กบ พิมลรัตน์ เปลี่ยนลุคสู้ชีวิต รับบทแม่ค้า ใน แหวนทองเหลือง

กบ พิมลรัตน์ เปลี่ยนลุคสู้ชีวิต รับบทแม่ค้า ใน แหวนทองเหลือง
ch8

สนับสนุนเนื้อหา

 

ปกติรับแต่บทเจ้า หรือหญิงผู้สูงศักดิ์ แต่ในละครแหวนทองเหลือง ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี สาว กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ถูกปรับลุคส์เป็นสาวสู้ชีวิต ที่ต้องดิ้นรนเพื่อปากท้อง แถมต้องสวมวิญญาณแม่ค้าหาบเร่ ทำเอาเจ้าตัวต้องปรับโหมดอารมณ์ ท่าทางการแสดงชุดใหญ่ แต่ก็สู้ไม่ถอย ถือเป็นการเปลี่ยนภาพเดิมๆ เพื่อผู้ชม 

“เรื่องนี้ถือว่าเปลี่ยนภาพเดิมๆ ในการแสดงของกบ ในเรื่องรับบทเป็น ‘เสาวรส’ เป็นลูกสาวคนจีนที่พ่อไม่รัก พอพ่อตาย ก็ต้องมาเป็นแม่ค้า สู้ชีวิต มีฐานะยากจก แต่วันหนึ่งเราก็ได้ดี เพราะเป็นคนมีหัวการค้า เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทแบบนี้ เพราะปกติกบจะเล่นเป็นเจ้า ผู้หญิงสูงศักดิ์  หรือมีฐานะหน่อย (หัวเราะ) กิริยา ท่าทาง เราก็จะสง่าๆ เชิ่ดๆหน่อย พอมาเป็นแม่ค้าหาบเร่ เป็นคนไม่มีเงิน เราก็ต้องน่าสงสาร แต่งตัวซอมซ่อ เรื่องนี้ต้องแบกหาบเร่ด้วย หนักมาก ขนาดไม่ได้ใส่ของอะไรเยอะ การแสดงจะออกแนวอารมณ์ตลาดๆ นิดหนึ่ง แต่สนุก ด้วยเนื้อเรื่องและนักแสดงทุกคนที่ร่วมงานมืออาชีพ โดยเฉพาะกับพิ้งกี้ เวลามีซีนอารมณ์ สนุกมาก 

ฝากติดตามด้วยเพราะกำลังเข้มข้น  ทุกวันจันทร์ - อังคาร  เวลา 8.00 / 12.30 /19.50น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ค่ะ”

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่