สายไหม มณีรัตน์ นางเอกน้องใหม่ประกบ ไมค์ พิรัชต์ ใน หัวใจปฐพี

สายไหม มณีรัตน์ นางเอกน้องใหม่ประกบ ไมค์ พิรัชต์ ใน หัวใจปฐพี
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากลงจอได้ไม่นาน ก็มีกระแสตอบรับจากแฟนๆดีเยี่ยม ถึงเนื้อหาของละครที่ปลูกจิตสำนึกให้กับประชาชนในเรื่องของการอนุรักษ์ป่าไม้ สำหรับละครแอ็คชั่นน้ำดี หัวใจปฐพี ของ ค่ายทีวีซีน ที่ผู้จัดมากฝีมืออย่าง “พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์” จับนางเอกน้องใหม่ “สายไหม-มณีรัตน์” มารับบทบู๊คู่กับ “ไมค์-พิรัชต์” ครั้งแรก งานนี้ด้านนางเอกสายไหมถึงกับออกตัวว่าตื่นเต้น และเอ่ยชม ไมค์-พิรัชต์ ที่ช่วยส่งเสริมการแสดงของตนให้ดียิ่งขึ้น

นางเอกสาว “สายไหม-มณีรัตน์” เผยว่า “ในเรื่องนี้ไหมรับบทเป็น เอวา เป็นผู้หญิงโลกสวย รักสวยรักงาม มั่นใจในตัวเอง ชอบสั่ง เอาแต่ใจ แต่รักความยุติธรรม  สำหรับไหมเอง ไหมชอบบทนี้มากนะคะ เพราะจะมีฉากบู๊พอสมควร เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เล่น แต่เมื่อได้รับโอกาส เราก็ทำให้เต็มที่

เรื่องนี้สนุกมากค่ะ ไหมอาจจะไม่ได้บู๊เท่าพี่ๆคนอื่น แต่ก็มีบ้างที่หลบผู้ร้ายหลบกระสุน ซึ่งเรื่องนี้รับบทเป็นคุณหนู แต่จะเป็นคุณหนูที่กระตือรือล้น พอเรียนจบก็กลับมาช่วยงานคุณพ่อที่ทำมูลนิธิเกี่ยวกับกรมป่าไม้ เราเรียนเรื่องนี้มาโดยตรง เลยต้องกลับมาช่วยคุณพ่อบริหาร

และยิ่งได้มาเล่นคู่กับพี่ไมค์-พิรัชต์ ครั้งแรก ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะติดตามผลงานพี่เขามาตั้งแต่เด็กๆ ในเรื่องเราต้องเล่นเป็นคู่กัดกัน ซึ่งพี่ไมค์เขามีพื้นฐานบู๊อยู่แล้ว เวลาเล่นด้วยกันพี่ไมค์ก็จะช่วยให้คำแนะนำค่ะ ก็ยิ่งทำให้การแสดงของไหมดีขึ้นด้วย ไหมก็ขอฝากละครหัวใจปฐพีด้วยนะคะ เป็นเรื่องแรกของไหมที่ตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่ หวังว่าจะถูกใจแฟนๆทุกคนค่ะ”

ติดตามชมและให้กำลังใจนางเอกน้องใหม่ “สายไหม-มณีรัตน์” ได้ในละครน้ำดีเรื่อง “หัวใจปฐพี” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD