นิโคล-อั๋น-นุ่น ประชันบทร้อนฉ่า ผัว 1 เมีย 2 คลับฟรายเดย์ 6

นิโคล-อั๋น-นุ่น ประชันบทร้อนฉ่า ผัว 1 เมีย 2 คลับฟรายเดย์ 6
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เสิร์ฟความร้อนแรงกันอย่างต่อเนื่อง กับตอนแรกของซีรีส์ยอดฮิตที่สร้างมาจากเรื่องจริงของรายการตอบปัญหารักที่โด่งดังทางวิทยุ ล่าสุดส่ง Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตีแผ่ความรักหลากหลายรสชาติ โดยประเดิมเรื่องแรกกับ ผิดที่..รักคนผิด กับปัญหารัก 3 เศร้าที่เข้มข้นยิ่งกว่านิยาย เมื่ออยู่ๆเมียที่แต่ง เข้าบ้านอย่างถูกต้องตามกฎหมาย กลับเพิ่งมารู้ตัวว่าจริงๆแล้วตัวเองมาทีหลังผู้หญิงอีกคนหนึ่ง หรือ เรียกง่ายๆว่าต้องตกอยู่ในสถานะเมียน้อยโดยไม่รู้ตัวมานานหลายปี นำแสดงโดย อั๋น โอลิเวอร์ , นิโคล เทริโอ และ นุ่น ศิรพันธ์

โดย อั๋น โอลิเวอร์ เผยถึงความรู้สึกกับการรับบทดราม่าหนักสุดอีกครั้งนึงว่า “เล่นละครมาเยอะครับ แต่ยอมรับเลยว่าบทเรื่องนี้ แรง และ สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของสังคมสมัยนี้จริงๆ กับความไม่รู้จักพอของผู้ชายคนหนึ่งที่ซุกเลขาไว้เป็น เมียแบบลับๆนานถึง 10 ปี แล้วยังไปแต่งงานกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งแบบออกหน้าออกตา มีลูกด้วยกันเป็นเรื่องเป็นราว บอกเลยว่าเรื่องแบบนี้มีอยู่จริงและมันเกิดขึ้นแล้ว

โดยทั้ง 3 คนในเรื่องนี้ต่างก็คิดว่าตัวเอง เป็นผู้ถูกกระทำ ไม่มีใครยอมรับว่าตัวเองผิด แล้วใครกันที่ต้องยอมหลีกทาง ผมเลยอยากให้ทุกคนติดตาม การประชันบทบาทร่วมกันเป็นครั้งแรกของพวกเรา 3 คนทั้งผม นิโคล และ นุ่น มันไม่ธรรมดาจริงๆครับ ทุกคน ใส่เต็มทุกซีน ดีกรีความแซ่บเรื่องนี้ถึงพริกถึงขิงแน่นอน 

ติดตามได้ใน Club Friday The Series 6 ความรัก ไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักคนผิด ทุกวันเสาร์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่อง GMM 25 (เริ่มออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 4  เมษายนนี้)  

ตัวอย่าง Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด