อนันดา ยอมเล่น “เลือดมังกร” ดีใจคู่ คิม นอกบทได้สบายใจ

อนันดา ยอมเล่น “เลือดมังกร” ดีใจคู่ คิม นอกบทได้สบายใจ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

สัญญาใจทำให้ผู้ชายคนนี้ตกลงรับงานละครอีกครั้งสำหรับพระเอกเจ้าเสน่ห์ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ในบทบาทของทายาทนักธุรกิจรังนกเชื้อสายจีนในโปรเจคละครฉลองครบรอบ 45 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับซีรีส์ชุดเลือดมังกร ในตอน “เสือ” ของค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่น 

“ผมห่างหายละครไปนานครับ กลับมารับเล่นเรื่องนี้เพราะผมเองมีสัญญาใจไว้กับพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ พอเขาติดต่อมาให้ผมมารับบท ภรพ ในเรื่อง เสือ ผมก็รับเลย ซึ่งตัวละครตัวนี้มันหลงรักคนง่าย ภายนอกดูแข็งแรง แต่ข้างในเป็นคนอ่อนไหว โรแมนติกด้วย

แต่ตัวนี้มันจะเอาความแค้นมาปนความรัก ดวงชะตาเขาจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับ วันวิสา ซึ่งก็คือ คิมเบอร์ลี ถึงจะปลอดภัยจากอันตราย คือเวลาที่อยู่กับนางเอกนี่รอดตายทุกครั้ง แต่ด้วยพ่อแม่เราทะเลาะกันความรักก็เลยมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น

คือผมดีใจมากที่คู่ของผมเป็น คิม เขาค่อนข้างฟรีสไตล์ประมาณหนึ่งนะ เป็นคนที่เล่นละคร ธรรมชาติ สบายๆ บางทีตัวผมเอง มีนอกบทบ้าง แต่คิมก็สามารถดึงผมให้กลับมาเล่นได้ ตรงนี้มันทำให้เราสบายใจมาก เวลารับ ส่ง อารมณ์ในการแสดงได้ดี

ถ้าผมไปเจอคนอื่นที่เนี๊ยบในการแสดง ผมก็คงแย่เหมือนกันนะ โชคดีที่ได้เจอน้องเค้า แล้วคิมเค้าเป็นคนอารมณ์ดีตลอดเวลา เหมือนเด็กน่ารักๆ คนนึง ร่วมงานด้วยก็สนุกไปอีกแบบนะ

สำหรับผมผมภูมิใจมากที่มีโอกาสได้มาเล่นละครในซีรีส์ ชุดนี้ของพี่อ๊อฟ เพราะเป็นอะไรที่เราได้ทำงานดีๆ กับคนที่เรารัก มีนักแสดงมากหน้าหลายตา ล้วนมีฝีมือกันด้วยทุกคนครับ ยังไงผมคงต้องฝากเด็กใหม่คนนี้ด้วย ขอฝากเข้ามาดูเด็กใหม่ชื่อ อนันดา ด้วย (หัวเราะ)”

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานละครเรื่องล่าสุดของหนุ่ม อนันดา เอเวอริ่งแฮม ได้ในละครซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน “เสือ” ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)