นารูโตะจะวาดต่อแล้ว! แต่เป็นเรื่องสั้นตอนพิเศษนะ

นารูโตะจะวาดต่อแล้ว! แต่เป็นเรื่องสั้นตอนพิเศษนะ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นารูโตะวาดต่อแล้ว! แต่เป็นเรื่องสั้นตอนพิเศษนะ

นารูโตะนารูโตะ 

 

เรากลับมาตามสัญญา! ขอเวลาอีกไม่นาน! จำคำประกาศของอาจารย์ คิชิโมโตะ มาซาชิ เมื่อตอนที่วาดนารูโตะภาคหลักจบกันได้ไหม เขาว่าจะกลับมาวาดนารูโตะแบบเรื่องสั้นให้อ่านกันอีกครั้งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ช่วงนั้นขอตัวไปพักผ่อนก่อน และแล้วก็ได้เวลากับมาวาดให้อ่านกันแล้ว โดยจะวาดลงในนิตยสาร Jump รายสัปดาห์ฉบับวันที่ 27 เมษายน 2015 (ฉบับที่ 22/23 ของปี)

 

ระวัง Spoiled

 นารูโตะนารูโตะ

จากข่าวสารของนิตยสาร Jump ฉบับที่ 18 บอกว่าเนื้อเรื่องพิเศษนี้จะเป็นเรื่องต่อหลังจากภาคมูฟวี่ The Last Naruto The Movie นั่นเอง เป็นช่วงที่นารูโตะได้เข้ารับตำแหน่งโฮคาเงะรุ่นที่ 7 ต่อจากคาคาชิ ในชื่อภาคว่า ナルト「七代目火影と緋色の花つ月」 นารูโตะ โฮคาเงะรุ่นที่ 7 กับเดือนดอกไม้สีแดง

คำว่า 花つ月 Hanatsuzuki เป็นเดือนของญี่ปุ่นนับตามจันทรคติ หมายถึงเดือนเทศกาลดอกซากุระบาน ตรงกับช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนพฤษภาคม โดยอาจารย์ คิชิโมโตะ มาซาชิ บอกว่าภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องปูทางเพื่อไปสู่ยุค โบรูโตะ ลูกของนารูโตะ พูดง่ายคือภาคที่นารูโตะกำลังจะมีลูก

 

ทางด้านตอนพิเศษเนื้อเรื่องโบรูโตะ คาดว่าอาจารย์ คิชิโมโตะ มาซาชิ จะวาดต่อจากภาคนี้ ซึ่งจะออกมาให้อ่านกันในช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่น (ราวๆ มิถุนายน หรือ กรกฎาคม 2015)

 นารูโตะนารูโตะ

 

 

Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-26/naruto-spinoff-manga-mini-series-to-begin-on-april-27/.86389