คอนเฟิร์ม! ลีมินโฮ (Lee Min ho) ออกเดทกับ ซูจี (Suzy MissA) 2 เดือนแล้ว!

คอนเฟิร์ม! ลีมินโฮ (Lee Min ho) ออกเดทกับ ซูจี (Suzy MissA) 2 เดือนแล้ว!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 ลีมินโฮ ซูจี

ทำเอาช็อคกันไปทั้งบาง เมื่อสื่อปาปารัซซี่ตัวแม่ของเกาหลีใต้ นาม Dispatch ได้รายงานข่าวการเดทกันของพระเอกสุดฮอต "อีมินโฮ" (Lee Min Ho) ที่แอบคบหาและออกเดทแบบลับๆกับนักร้องสาว "ซูจี" (Suzy) เกิร์ลกรุ๊ปวง Miss A ได้กว่า 2 เดือนมาแล้ว

 

แม้จะเป็นการเดทแบบลับๆในต่างแดน Dispatch ปาปารัซซี่ตัวแม่ ก็ได้พลาดและสามารถตามเก็บข้อมูลหลักฐานการออกเดทของซุปตาร์ทั้งสองมาเปิดเผยให้สาวๆและหนุ่มๆได้อกหักดังเป๊าะกันรัวๆ สถานที่คนดังทั้งสองได้นัดเจอกันนั้นมีทั้งที่โซลและต่างแดน โดยทั้งคู่ได้ออกเดินทางไปยังต่างประเทศในวันเดียวกันแต่จุดหมายคนละที่ แต่มิวายหนุ่มอีมินโฮก็รีบเคลียร์งานจากปารีสบินตรงไปหาฝ่ายหญิงถึงลอนดอน และได้ใช้เวลาร่วมกันในต่างแดนอีก 3 วัน!! 


 

แต่การออกเดทของคนดังเกาหลี ใช่ว่าจะออกไปนั่งชิล เดินชิลให้คนจดจำได้เหมือนบ้านเราซะทีไหน ต้องมีการอำพรางใบหน้าด้วยผ้าพันคอ, ผ้าปิดปาก หรือแม้แต่เสื้อโค้ชปิดบังเอาไว้ ระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ขึ้นชื่อว่าคนดัง ออร่ามันออกจ้า ไปไหนมาไหนแม้จะอำพรางมิดชิดเพียงใด ก็มักโดดเด่นเตะตาแบบนี้แหละ

 

ล่าสุดทางต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าทั้งอีมินโฮและซูจี ได้คบหาดูใจกันอยู่จริง โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์กันตั้งแต่เดือนที่แล้ว เปิดเผยขนาดนี้ ไม่ต้องแอบซุ่มแล้วนะจ๊ะ

 

แม้จะสะเทือนใจแฟนคลับไปบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับละว่าคู่นี้เค้าเหมาะสมกันจริงๆ ยินดีด้วยจ้าคู่รักคู่ใหม่ !

 

 

 ขอบคุณภาพจาก Allkpop

 

อีมินโฮ (Lee Min Ho)

"ซูจี" (Suzy) Miss A