แฟนเด็กขี้อ้อน! ต่อ ร้องเพลงจีบ รถเมล์ ใน คลับฟรายเดย์ 5

แฟนเด็กขี้อ้อน! ต่อ ร้องเพลงจีบ รถเมล์ ใน คลับฟรายเดย์ 5
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

อิน ฟิน กันไปแบบถ้วนหน้า สำหรับคู่จิ้นต่างวัยของความลับเรื่องสุดท้ายจาก คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5: ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ที่ได้ "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" และ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่มาถ่ายทอดความรักต้องห้ามระหว่างครูสาวกับลูกศิษย์ที่ฟังดูเหมือนล่อแหลม

แต่ทั้งคู่กลับช่วยกันถ่ายทอดให้เห็นถึงมุมมองความรักที่บริสุทธิ์ของชายหญิงคู่หนึ่งได้อย่างสวยงาม เมื่อคนนึงกล้ารัก อีกคนหนึ่งก็กล้าเสี่ยง แต่สุดท้ายทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร และต้องยอมรับการสูญเสียอะไรบ้างต้องลุ้น  

โดยตอนที่กำลังจะออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เดินเรื่องมาจนถึงตอนพีคของเรื่องกันแล้ว เพราะทั้งคู่ตกลงเริ่มคบกันในฐานะแฟน อ่ะ! งั้นเตรียมกัดหมอนฟินหน้าจอกันได้เลย ตอนนี้เรียกได้ว่าความฟินอยู่ในรถล้วนๆเพราะ ต่อ (รับบท ที) ต้องร้องเพลงจีบ รถเมล์ (รับบท ครูอร) ที่กำลังสับสนกับความรักและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่กำลังก่อตัวขึ้น แถมต้องทำท่าหวานๆส่งสายตาเชื่อมๆประหนึ่งนักร้องบอยแบนด์

พูดเลยคนฟังอย่างรถเมล์ที่ว่าเขินแล้ว คนที่ต้องร้องต้องทำท่าอย่าง ต่อ เขินหนักกว่าเข้าไปอีก เพราะต่อต้องเล่นหลายเทค เพื่อให้กล้องสลับจับหน้าของทั้งคู่ในฉากโรแมนติกนี้  

งานนี้ ต่อ ถึงกับเอ่ยปากว่า “ผมนึกว่าเล่นแค่รอบเดียว เลยใส่เต็มไปแล้วนะเนี่ย จะให้เล่นอีกทีมันเขินแล้วนะครับ แต่ไม่เป็นไรครับ เพื่อพี่รถเมล์ ผมยอม” ฮิ้วววว..เรียกเสียงเฮกันไปยกใหญ่  ฉากนี้ก่อนผู้กำกับจะสั่งเทคต่อไป ต่อ ถึงกับรีบเดินออกมาดูมอนิเตอร์ซ้อมทำท่าทำทางให้น่ารักเหมือนเทคแรกแบบไม่มีบ่น

สปิริตแรงขนาดนี้ทำเอาสาวๆในกองรวมถึงนางเอกคนสวยอย่างรถเมล์ถึงกับละลายส่วน รถเมล์ ก็ให้กำลังใจต่อระหว่างซ้อมด้วยการทำท่าทางล้อเลียนต่อซะเลย อั๊ยย๊ะ!! กุ๊กกิ๊กกันเหลือเกิน เอ๊ะคู่นี้จะลุ้นขึ้นไม่ขึ้นไม่รู้ แต่ที่รู้ๆใครที่รอดูกันอยู่เตรียมฟินกันได้เลยจ้า 

ติดตามฉากที่โรแมนติกน่ารักๆของคู่นี้ได้ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่