แต้ว สุดฮา! เล่น ลมซ่อนรัก จนได้ฉายา แพท เลียบด่วน

แต้ว สุดฮา! เล่น ลมซ่อนรัก จนได้ฉายา แพท เลียบด่วน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

กระแสละครลมซ่อนรัก หลังจากเริ่มออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอนกระแสพูดถึงนางเอกสาวอย่าง แต้ว-ณฐพร ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีกับบท ภัทริน สาวผู้มั่นใจในตัวเองและทะเยอทะยานที่ฉีกบทบาทของนางเอกสาวเจ้าน้ำตาที่เคยเล่นมาก่อนได้อย่างสิ้นเชิง

ทางด้านนางเอกสาว แต้ว เผยว่า "ดีใจมากค่ะละครเพิ่งจะออนแอร์ไปไม่เท่าไหร่ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆดีมากเลยค่ะ ที่เข้ามาชมกับบทนี้ทั้งในอินสตราแกรมส่วนตัวของเราแล้วก็เวลาไปเดินไหนก็จะมีคนมาทักเยอะเลยเรียกเป็น แพท ตลอดเลยบางคนก็เรียก แพท เลียบด่วน ก็มีนะคะเหมือนเราโพสฉากตอนแรกๆที่ไปนอนกลางถนนตอนอกหักในอินสตราแกรมเราก็ขำๆดีค่ะ ไม่คิดว่าจะให้การต้อนรับดีขนาดนี้ดีใจค่ะเพราะทุ่มเทไปกับละครเรื่องนี้มากค่ะร่วมถึงนักแสดงคนอื่นด้วยค่ะ เพราะบทนี้มันค่อนข้างไกลตัวเรานะกับการเป็นหนี้ 17 ล้านเนี่ยคงไม่อยากเป็นเท่าไหร่เลยค่ะแถมเล่นกับณเดชน์ที่เป็นฝาแฝดด้วยคือเราสนุกนะ เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้วเลยทำงานง่ายขึ้นแล้วน้องเขาก็เป็นคนง่ายๆสนุกสนานอยู่แล้วยิ่งสนุกเวลาเข้าฉากมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ รับรองเลยนะค่ะว่าแฟนๆจะฟินแน่นอนค่ะเพราะมีณเดชน์ถึง 2 คนแถมต่างบุคลิกกันด้วยค่ะ ยังไงแต้วก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะเรื่องจะค่อยๆสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆห้ามพลาดเลยนะคะ"

แฟนๆละครของนางเอกสาวหน้าหวานคนนี้ติดตามบทบาทใหม่ของสาวแต้วที่พลิกคราบสาวเจ้าน้ำตาพร้อมละครที่กำลังเข้มข้นขึ้นมาทุกทีได้ใน “ลมซ่อนรัก” ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD ช่อง 33