ต่อ ตื้อสุดตัว!! มัดมือชกแตะอั๋ง รถเมล์ คลับฟรายเดย์ 5

ต่อ ตื้อสุดตัว!! มัดมือชกแตะอั๋ง รถเมล์ คลับฟรายเดย์ 5
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

 

แค่ออกอากาศตอนแรกไปตอนเดียวก็ทำสาวน้อยสาวใหญ่ฟินไปถ้วนหน้ากันแล้ว กับเรื่องสุดท้ายของ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5 ตอน ความลับของห้องม.6/3 ที่ได้ "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" และ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" มาถ่ายทอดความรักต้องห้ามระหว่างครูสาวกับ ลูกศิษย์ที่ฟังดูเหมือนล่อแหลม แต่เอาเข้าจริงแล้วทีมงานกลับถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงมุมมองความรักที่บริสุทธิ์ของชายหญิงคู่หนึ่งได้อย่างสวยงามและกุ๊กกิ๊กน่ารักสุดๆ จนเชื่อว่าทุกคนจะต้องหลงรักคู่นี้กันแน่ๆ

 

ซึ่งตอนที่กำลังจะออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ จะต้องทำให้ทุกคนยิ้มตามกันแน่นอนเพราะ ต่อ (รับบท ที) นักเรียนสุดเฮี้ยวเดินหน้าลุยขายขนมจีบ รถเมล์ (รับบท ครูอร) แบบเต็มที่ ถึงขั้นยอมกลับเนื้อกลับตัว ตั้งใจเรียน ตั้งใจอ่านหนังสือ ทำข้อสอบเกรดดีขึ้นจนหลายคนตกใจ

เพื่อให้รถเมล์ใจอ่อนและยอมใกล้ชิดด้วย โดยมีซีนนึง รถเมล์ ต้องยอมจำนนกับความบ้าบิ่นของ ต่อ ที่แอบหนีขึ้นรถตามมาทำธุระที่สยาม เป็นฉากที่ทั้งคู่เหมือนได้ไปเดทกัน 2 ต่อ 2 ครั้งแรกนอกโรงเรียน แถมต่อยังเอาใจไปซื้อไอศครีมมายืนตื้อ ทำหน้าตาบ๊องแบ๊วอ้อนให้รถเมล์กิน จนรถเมล์ต้องยอมใจอ่อนกินไอติมแบบอายๆ จนไอติมเลอะที่ขอบปาก ต่อเห็นเข้าเลยถือโอกาสหยิบทิชชูเอื้อมไปเช็ดปากให้  

อร๊ายยยย!! เชื่อมั้ยซีนนี้เหมือนจะง่าย แต่รถเมล์ กลับบอกทีมงานว่า “ตายๆ ถ้าต่อยังขืนใช้สายตามองพี่ขนาดนี้ พี่ชักเขินเล่นไม่ออกละนะเนี่ย” ต่อ เลยสวนกลับไปว่า “โถ่ พี่ก็บทมันเป็นแบบนี้ เรื่องนี้มันน่ารักนะพี่ น่ารักจนผมเองอ่านแล้วยังอดยิ้มตามแบบออโต้ไปด้วยไม่ได้เลยเนี่ย” แหม..พ่อคู้น ช่างพูดแบบนี้

 

ถึงว่าสาวน้อย สาวใหญ่  สาวแท้ สาวเทียมถึงได้หลงเสน่ห์กันหมด หัวใจจะวาย อิอิ ติดตามฉากที่ฟินๆของคู่นี้ได้ใน คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่