แพทริเซีย มึน! ประกบคู่ ณเดชน์ สับสนบทฝาแฝด ในละคร ลมซ่อนรัก

แพทริเซีย มึน! ประกบคู่ ณเดชน์ สับสนบทฝาแฝด ในละคร ลมซ่อนรัก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

โคจรมาพบกันครั้งแรกสำหรับนางเอกสาวอย่าง "แพทริเซีย กู๊ด" กับหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่ต้องมารับบทพระเอกที่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดต่างคาแรคเตอร์กันอย่างสิ้นเชิงในละครโรแมนติกดราม่า ลมซ่อนรัก ซึ่งในเรื่องนี้สาวแพทริเซียต้องเล่นเป็นสาวผู้บริหารที่จะคอยเคียงข้างเป็นเพื่อนกับแฝดผู้พี่อย่าง ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) แถมยังต้องเล่นบทที่โตเป็นสาวกว่าตัวเองด้วยอย่างมาก

ทางด้านสาวแพทริเซียเผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น อัณณา ค่ะเป็นสาวผู้บริหารสุดเก่งแบบสาวสมัยใหม่ อายุห่างไกลตัวเองประมาณ 27 ค่ะ เป็นเพื่อนกับแฝดผู้พี่อย่าง ปราณ ที่รับบทโดย พี่ณเดชน์ เรื่องนี้สำหรับหนูแล้วต้องโตกว่าตัวเองอย่างมากเลยค่ะ หนูก็ต้องคอยศึกษาว่าบุคลิกคนทำงานเขาเป็นยังไงแถมตอนเข้าฉากแรกๆแพทก็ยังเกร็งๆเวลาเข้าฉากกับพวกพี่ๆเขานะคะ แต่พอนานๆไปเริ่มสนิทกันก็หายเกร็งเลยค่ะ เพราะว่าพี่ๆเขาเป็นคนตลกกันทำให้แพทหายเครียดค่ะ

แต่อย่างในฉากนะคะ เวลาหนูเข้าฉากก็ยังมี งงๆ เรียกชื่อผิดชื่อถูกอยู่หลายครั้งเลยค่ะ ในตอนแรกปรับตัวไม่ได้หลุดขำกันไปหลายรอบเลยค่ะ ต้องปรับตัวอยู่นานมากค่ะกว่าจะจำชื่อถูก สำหรับเรื่องนี้แพทก็อยากฝากให้แฟนๆทุกคนติดตามชมเรื่องนี้กัน เพราะว่ามันสนุกมากมีหลากหลายอารมณ์ ทั้งโรแมนติก ดราม่า สลับตัว รักสามเศร้า และอีกหลายอย่างค่ะ รับรองว่าแฟนๆต้องคุ้มค่าแน่นอนค่ะสำหรับละครเรื่องนี้”

ใครที่เป็นแฟนๆของสาวแพท ห้ามพลาดกับบทบาทใหม่ที่จะมาประชันกับหนุ่มฮอตอย่าง ณเดชน์ ได้ในละครเรื่อง ลมซ่อนรัก ทุกวัน พุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)และทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)