ใจหล่อ! ปลื้ม VRZO เล่าวีรกรรมตั้งกองทุนอาหารกลางวัน ใน รถโรงเรียน High School Reunion

ใจหล่อ! ปลื้ม VRZO เล่าวีรกรรมตั้งกองทุนอาหารกลางวัน ใน รถโรงเรียน High School Reunion
GMM-tv

สนับสนุนเนื้อหา

 

“รถโรงเรียน High School Reunion” เสาร์นี้ 2 พิธีกรหนุ่มสุดฮอต “เลโอ-น็อต” จะไปตามติดพิธีกรชายสุดซ่าขวัญใจวัยรุ่น ลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรี “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” ให้พาย้อนวัยกลับไปโรงเรียนพร้าววิทยาคม จ.เชียงใหม่ งานนี้หนุ่ม “ปลื้ม” พาซอกแซกทั่วโรงเรียน มีวีรกรรมทั้งเรื่องแสบที่ทำกับเพื่อนๆ เล่าให้ฟังเพียบ แต่ที่เด็ดสุดคงเป็นวีรกรรมหล่อ เป็นนายทุนหาค่าอาหารกลางวันให้เพื่อนๆ น้องๆ ที่ขาดแคลน 

“ปลื้ม” เล่าว่า “ผมได้ไปเห็นความลำบากของเพื่อนๆ น้องๆ อย่างบ้านเพื่อนไม่มีพื้น เห็นเพื่อนไปกินน้ำก๊อก เพราะไม่มีเงินเหลือพอค่าข้าวค่าน้ำ ผมเลยตั้งกองทุนขึ้นมาเอง ทำเป็นทุนค่าอาหารกลางวันให้เพื่อนๆ น้องๆ ที่ขาดแคลน ก็จัดการเอง ซึ่งพอตั้งกองทุนนี้ขึ้นมาเพื่อนๆ ก็จะมาขอบคุณเรา จะมีของจากบ้านมาฝากเสมอๆ แทนคำขอบคุณ เช่น ข้าวสาร อ้อย ข้าวโพด ซึ่งการที่เราเป็นผู้ให้ ก็รู้สึกได้รับความสุขไปด้วยครับ”     

ร่วมย้อนวันวานวีรกรรมวัยเรียนนี้ได้ในรายการ “รถโรงเรียน High School Reunion”  วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 เวลา 9.30 – 10.30 น. ทางช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv  และ www.gmm-tv.com

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่