นักแสดงสองหล่อใน Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์

นักแสดงสองหล่อใน Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

คราวนี้เรียกได้ว่า เอ็มม่า วัตสัน อาจจะต้องหนักใจแน่ๆ หลังจากที่เธอตอบตกลงรับบทบาทเป็น เบลล์ ใน Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์ ซึ่งล่าสุดมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าผู้ที่จะมารับบทบาทเป็นเจ้าชายอสูรและแกสตองนั้นเป็นใคร 

สำหรับบทบาทของเจ้าชายอสูรนั้นตกเป็นของ แดน สตีเว่น หนุ่มหล่อหน้าคมที่มีผลงานสร้างชื่อในซีรีส์อย่าง Downton Abbey (ซึ่งเป็นซีรีส์แจ้งเกิดเดียวกับที่ลิลลี่ เจมส์ผู้รับบทซินเดอร์เรล่าใน Cinderella ด้วย) และบทบาทคู่อริคนสำคัญของเรื่องก็คือแกสตองที่ดิสนีย์เลือก ลุค อีแวนส์ หลังจากที่เพิ่งจะกลายเป็นท่านเคาต์ แดรกคูล่าสุดเท่ใน Dracula Untold ไปเมื่อปีก่อนและนี่ถือได้ว่าเป็นการกลับมารับบทเป็นตัวโกงอีกครั้งหลังจาก Fast and Furious 6 ซึ่งถ้าหากเทียบโฉมหน้าของสองนักแสดงหนุ่มแล้วเรียกได้ว่าแต่ละคนก็หล่อกันไปคนละแบบจริงๆ 

แดน สตีเว่น รับบท เจ้าชายอสูร


ลุค อีแวนส์ รับบท แกสตอง

ผู้กำกับภาพยนตร์อย่างบิลล์ คอนดอน แม้ยังจะไม่ได้ตอบเรื่องรายละเอียดของหนังเพิ่มเติม แต่เหมือนกับว่าสองนักแสดงหนุ่มสองรายนี้น่าจะได้รับบทบาทดังกล่าวค่อนข้างแน่นอน แม้ว่าบทของแกสตองนั้นในการ์ตูนอาจจะดูเด็กกว่าอายุของลุค อีแวนส์ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด เมื่อพิจารณาถึงการปรับเปลี่ยนรายละเอียดบางอย่างตามบทของสตีเฟ่น ชาบอสกี้ (The Perks of Being a Wall Flower) โดยโปรดักชั่นจะเริ่มถ่ายทำกันภายในปี 2015

สำหรับหนุ่มหล่อที่เราน่าจะทำความรู้จักกันเพิ่มเติมสักนิดก็คือหนุ่มแดน สตีเว่นส์ ที่นอกจากจะเล่นซีรีส์ Downton Abbey แล้ว ปีก่อนเขายังรับบทนำในหนังแอ็คชั่นอย่าง The Guest ที่แม้จะไม่ได้เข้าฉายในเมืองไทยก็ตาม แต่ตัวหนังก็กวาดคำชมว่าหนังมีพล็อตแปลกน่าสนใจ นอกจากนี้เขายังรับบทบาทเป็นเซอร์ แลนซาล็อตในหนังภาคต่อสุดฮาอย่าง Night at the Museum: Secret of the Tomb รวมถึงบทรับเชิญเล็กๆใน A Walk Among the Tombstones ด้วย ส่วนในปี 2015 นี้จะมีหนังที่เขาเล่นถึง 3 เรื่องอาทิ Criminal Activitie, The Ticket และ Oppenheimer Strategies