ลีซูฮยอก เตรียมขโมยหัวใจสาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK

ลีซูฮยอก เตรียมขโมยหัวใจสาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ซัมเมอร์นี้จะยิ่งร้อนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อนายแบบนักแสดงหนุ่มมาดเท่ ลีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) เตรียมบินตรงมาขโมยหัวใจสาวๆชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK ในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

 

ลีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) หนุ่มหล่อวัย 28 ปี เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบในปี 2006 และเริ่มชิมลางการแสดงด้วยการเล่นมิวสิควิดีโอของนักร้องชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Gavy NJ และ 2NE1 และได้เข้าสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวในเรื่อง White Christmas ในปี 2011 ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางรวมถึงประเทศไทยในซีรีย์เรื่อง Vampire Idol รวมกับเพื่อนสนิทอย่าง คิมอูบิน และฮงจงฮยอน และล่าสุดลีซูฮยอกได้เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ อีกครั้งกับบทบาทของช่างไม้ในละคร Valid Love ที่เพิ่งลาจอไป

 

In The Mood Of Love With LEE  SOO HYUK จะเป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์  บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 บาท ลีซูฮยอกได้เตรียมเพลงพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดอีกด้วย นอกจากนี้บัตรทุกราคาจะได้รับสิทธิพิเศษทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็นร่วมกิจรรมแจกลายเซ็นสุดเอ็กคลูซีฟ ถ่ายรูปกลุ่มอย่างใกล้ชิด และได้ไฮทัชแปะมือนุ่มๆกับลีซูฮยอกทุกคน เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ชั้น 1 และเปิดจำหน่าบัตรทั่วไปทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป  

 

รับประกันว่าสาวๆจะต้องยอมทิ้งหัวใจไว้ให้หนุ่มรวยสเน่ห์ ลีซูฮยอก คนนี้อย่างแน่นอน  ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ได้ทาง www.facebook.com/doconcert  หรือ  ทวิตเตอร์ @doconcert