เตรียมพบหน้ากากไรเดอร์เบอร์ 4 กันต่อมีนาคมนี้

เตรียมพบหน้ากากไรเดอร์เบอร์ 4 กันต่อมีนาคมนี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมพบหน้ากากไรเดอร์เบอร์ 4 กันต่อมีนาคมนี้

 ไรเดอร์เบอร์ 4ไรเดอร์เบอร์ 4

 

ข่าวดีสำหรับแฟนๆภาพยนตร์มาสค์ไรเดอร์ เมื่อทางบริษัทโตเอะ เผยแผนจะทำภาพยนตร์ซีรี่ย์ภาคใหม่ออกมาให้ดูกันยาวๆ 3 ภาครวด ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Superhero Wars Grand Prix: Kamen Rider #3 ที่กำลังจะฉายในวันที่ 21 มีนาคม 2015 นี้ หลังจากจบหนังของไรเดอร์เบอร์ 3 แล้ว ก็จะมาดูซีรี่ส์เรื่องราวของ ไรเดอร์เบอร์ 4 , 5 และ 6 กันต่อ โดยจะสร้างเป็นแบบซีรี่ส์ให้ดูกันทางเน็ตสตรีมมิ่ง 3 ภาครวด ที่เว็บ dVideo และจะมีทำออกมาขายในแบบ DVD ภายหลังด้วย

 

ไรเดอร์เบอร์ 4ไรเดอร์เบอร์ 4

 

มาดูข้อมูลของไรเดอร์เบอร์ 4 กันหน่อย ไรเดอร์เบอร์ 4 แสดงโดย Matsuoka Mitsuru นักร้องและนักแสดงจากวง SOPHIA ที่เคยแสดงเป็น Kamen Rider Eternal ในภาค Kamen Rider W โดยตอนนี้เขามีผลงานพากย์เสียงไรเดอร์เบอร์ 4 ไปแล้ว ในแผ่น DVD พิเศษ D-Video Special: Kamen Rider 4 ที่จะแจกให้กับผู้เข้าชมภาพยนตร์ Superhero Wars Grand Prix: Kamen Rider #3 หนึ่งล้านคนแรกอีกด้วย แถมเขายังเป็นคนร้องเพลงประกอบให้กับซีรี่ส์ ไรเดอร์เบอร์ 4 ด้วยเช่นกัน (ตอนเพลงภาค Drive เขาก็เป็นคนร้อง)

 

หนังซีรี่ส์ ไรเดอร์เบอร์ 4 ก็เป็นภาคพิเศษเช่นเดียวกับภาคหนังโรงของไรเดอร์เบอร์ 3 เป็นสงครามไรเดอร์ยุคใหม่ ที่มีไรเดอร์ภาคใหม่ๆและภาคเก่าเข้าร่วมศึกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Kamen Rider Drive, Kamen Rider Faiz, Kamen Rider Zeronos, Kamen Rider V3 และอื่นๆ ต่อสู้กับพวกองค์กรช็อคเกอร์ที่ข้ามมิติเวลามา กำหนดฉายตอนแรกในวันที่ 28 มีนาคม 2015 หรือหลังจากที่ฉายภาพยนตร์ไรเดอร์เบอร์ 3 หนึ่งสัปดาห์

 

ไรเดอร์เบอร์ 4ไรเดอร์เบอร์ 4


ไรเดอร์เบอร์ 4 เป็นไรเดอร์ที่แหวกแนวอีกตัว เพราะไม่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ แต่เขามาในชุดนักบิน ขับเครื่องบินที่ชื่อว่า Sky Cyclone

 

และทางโปรดิวเซอร์ คุณ Shinichiro Shirakura ยังบอกไว้อีกว่า จะมีภาค Kamen Rider #5 และ Kamen Rider #6 ตามมาให้ดูกันอีกแน่นอน

 

 

Source:

  • http://www.famitsu.com/news/201502/14071631.html
  • http://tokusatsunetwork.com/2015/02/14/kamen-rider-4-debut-in-super-hero-taisen-gp/

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่