เลดี้ กาก้า เตรียมเล่นซีรีส์ยอดฮิต American Horror Story: Hotel

เลดี้ กาก้า เตรียมเล่นซีรีส์ยอดฮิต American Horror Story: Hotel
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

หลังจากงานเพลงในอัลบั้ม ATR OF POP ไม่เปรี้ยงเท่าไหร่นัก จนกระแสของเลดี้ กาก้าอาจจะดูเงียบเหงาไปพักใหญ่ จนกระทั่งเธอได้มีโอกาสขึ้นโชว์ในงานออสการ์กับโชว์เพลงทริบิวต์ให้กับหนังเรื่อง Sound of Music เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเธอหรือเปล่าในการเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น จริงจังและดูสง่ามากขึ้น แต่เดี๋ยวก่อนจ้า คิดแบบนั้นก็โลกสวยไปนิดนึง เพราะจริงๆ แล้วกาก้าก็ยังไม่ได้เปลี่ยนตัวเองไปมากเท่าไหร่ 

ล่าสุดมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าเธอจะรับบทนำในซีรีส์สยองขวัญยอดฮิต American Horror Story season 5 โดยก่อนหน้านี้กาก้ารับบทรับเชิญเล็กๆในหนังแอ็คชั่นอาทิ Machete Kills และ Sin City: A Dame to Kill For แต่สำหรับในซีรีส์จิตแตกเรื่องนี้เธอจะรับบทนำอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก 

หลังจากที่ American Horror Story season 4 Freak Show ที่เล่าเรื่องราวละครสัตว์วิปริต แต่ในซีซั่นใหม่อย่าง Hotel นั้นแม้จะยังไม่มีการประกาศเรื่องย่อออกมาอย่างเป็นทางการจนแฟนซีรีส์ก็คาดเดาไปต่างๆนาๆว่ามันจะต้องมาแนวโรงแรมสยองขวัญที่มีการฆาตกรรมและต้องมีวิญญาณหลอนอย่างแน่นอน อย่างน้อยก็น่าจะมาในโทนเดียวกับหนังสยองขวัญอย่าง The Shining

ไม่ว่าเค้าโครงเรื่องของ American Horror Story season 5 จะออกมาแนวทางไหน เพราะทีมงานและหัวเรือใหญ่อย่างไรอัน เมอร์ฟีย์ จะออกแบบตอนนี้มาในแนวทางไหน แต่สไตล์ของวิธีการเล่าเรื่องน่าจะมีความคล้ายคลึงกับซีซั่นแรกหรือตอน Murder House