หนัง Dragon Ball Z แฟนๆทำเอง ภาคทรังค์ยุคอนาคต

หนัง Dragon Ball Z แฟนๆทำเอง ภาคทรังค์ยุคอนาคต
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หนัง Dragon Ball Z แฟนๆทำเอง ภาคทรังค์ยุคอนาคต

Dragon Ball ZDragon Ball Z

 

ในการ์ตูน Dragon Ball Z นั้นหลังจากศึกต่อสู้กับฟรีเซอร์ พวกโกคูก็ต้องเผชิญหน้าการต่อสู้กับเหล่ามนุษย์ดัดแปลงกันต่อ แต่โชคดีที่เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ถูกเปลี่ยนแปลงไป โดยทรังค์เด็กหนุ่มที่มาจากอนาคต ได้มาบอกเหตุการณ์ล่วงหน้าให้จึงทำให้พวกโกคูสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในอนาคตได้ แต่ทั้งนี้เหตุการณ์ในอนาคตของตัวทรังค์เองไม่ได้เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย และกลายเป็นโลกอนาคตแบบคู่ขนานไป โดยโลกอนาคตของทรังค์นั้นเป็นโลกที่ถูกทำลายจากฝีมือของมนุษย์ดัดแปลง หมายเลข 17 และ 18 ซึ่งเคยมีการ์ตูนตอนพิเศษภาคนี้ออกมา ในชื่อว่า Dragon Ball Z Special 2: The History of Trunks


 

แต่ที่เราจะพาไปชมกันวันนี้ เป็นภาพยนตร์แบบคนจริงแสดง ที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มแฟนๆการ์ตูนดรากอนบอล The Robot Underdog team โดยนำเอาเรื่องราวของการ์ตูนภาค Dragon Ball Z Special 2: The History of Trunks มาใช้ เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของสองชาวไซย่าคนสุดท้ายบนโลก คือโกฮังและทรังค์ หลังจากที่พวกโกคูและคนอื่นๆถูกฆ่าตายหมดแล้ว ในชื่อภาพยนตร์ว่า Dragon Ball Z: Light of Hope กำกับโดย Donnie McMillin และเขียนบทโดย Derek Padula ซึ่งทีมงานสร้างส่วนหนึ่งของกลุ่มนี้ เป็นคนเดียวกับที่ได้ร่วมทำภาพยนตร์ Street Fighter: Assassin's Fist มาแล้วด้วย ลองดูคลิปกันว่าจะทำได้เจ๋งแค่ไหน

 

 

Source:

  • http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-02-24/dragon-ball-z-light-of-hope-live-action-fan-pilot-recreates-the-history-of-trunks/.85342