ยูกิโอฉบับทำใหม่ ฉายให้ดูกันต่อ เมษายน นี้

ยูกิโอฉบับทำใหม่ ฉายให้ดูกันต่อ เมษายน นี้
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ยูกิโอฉบับทำใหม่ ฉายให้ดูกันต่อ เมษายน นี้

Yu-Gi-Oh!Yu-Gi-Oh!

เวลาผ่านไปไวราวกับการ์ตูน เพราะการ์ตูนเรื่องเกมกลคนอัจฉริยะ หรือ Yu-Gi-Oh! กำลังจะครบรอบ 20 ปีในปีหน้า 2016 (ตอนแรกออกมาให้อ่านกันในปี 1996) ที่ตอนนี้ก็มีทำออกมาให้ดูกันถึงห้าภาคเข้าไปแล้ว แต่ว่าภาคที่แฟนๆชื่นชอบมากที่สุดก็คือภาคแรกต้นตำรับ เรื่องราวของเด็กหนุ่ม มุโต้ ยูกิ และวิญญาณฟาโรห์ไร้ความทรงจำจากตัวต่อพันปี ด้วยเหตุนี้ทางสำนักพิมพ์ Shueisha จึงนำเอายูกิโอภาคแรกมาทำใหม่ ฉายให้ดูกันในเพื่อฉลองรอบรอบ 20 ปี

Yu-Gi-Oh!Yu-Gi-Oh!

ยูกิโอฉบับทำใหม่นี้เริ่มฉายภาค Duelist Kingdom ให้ดูกันเป็นภาคแรก เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นภาคการดวลดูเอลระหว่าง ยูกิ และ ไคบะ ครั้งแรก แถมยังไม่หมดแค่นั้น จะมีนำมาฉายให้ดูกันอีกตอนนั่นคือช่วง Battle City ที่เป็นช่วงเนื้อเรื่องที่สามของภาคแรก ซึ่ง ไคบะ เซโตะ ได้ล่วงรู้พลังของไอเท็มปริศนาพันปี จึงได้จัดการแข่งขันดูเอลครั้งใหญ่ขึ้น โดยมีเป้าหมายล่อให้ผู้ใช้ไอเท็มพันปีปรากฏตัวขึ้น และมาริค ผู้ใช้ไอเท็มพันปีคนใหม่ก็ได้เข้าร่วมการแข่งขันด้วย เขาเป็นใช้คทาพันปี ซึ่งเข้าร่วมการแข่งโดยมีเป้าหมาย้ลางแค้นยูกิอีกคน หรือวิญญาณฟาโรห์ เพราะเข้าใจว่าฟาโรห์เป็นคนฆ่าพ่อของเขา


Yu-Gi-Oh!Yu-Gi-Oh!

Yu-Gi-Oh! ตอน Battle City ฉบับทำใหม่กำหนดฉายให้ดูกันในเดือนเมษายน 2015

 

 

Source:

  • https://www.animenewsnetwork.com/daily-briefs/2015-02-22/yu-gi-oh-remastered-battle-city-episodes-to-premiere-in-april/.85115