บี้ หิ้ว พิช ขึ้นคอนโดซี๊ดรัก สุดเร่าร้อน ใน คลับฟรายเดย์ 5

บี้ หิ้ว พิช ขึ้นคอนโดซี๊ดรัก สุดเร่าร้อน ใน คลับฟรายเดย์ 5
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

แซ่บซี๊ดจี๊ดขึ้นทุกตอน กับ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ที่ตัดสายสะดือคู่จิ้นคู่ใหม่ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส) กับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น)  แถมคู่นี้มีแววจับมือกันดังไกลในระดับเอเชียชัวร์!! กับการถ่ายทอดบทชายรักชายสะท้อนสังคมในปัจจุบันที่รักกันอย่างง่ายดายผ่านโลกสังคมออนไลน์และทำความรู้จักกันผ่านแค่ตัวหนังสือจากโปรแกรมแชททางมือถือ จนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ยากจะกลับตัวกลับใจ  

เพราะตอนล่าสุด บอส (รับบทโดย พิช) เพิ่งรู้ว่า วิน (รับบทโดย บี้) มีแฟนอยู่แล้ว  แต่ชีวิตบอสตอนนี้ก็มีปัญหามากมายจากปัญหาทางบ้าน วินเลยเป็นที่พึ่งทางใจที่เดียวที่ต้องการเวลานี้ เขาจะตัดสินใจยังไงต่อไปกับความลับครั้งนี้ของเขา   

โดย เสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ก็มาถึงซีนใกล้ชิดสนิทแนบแน่นชนิดปากประกับปาก อุ๊บส์! เรื่องมีอยู่ว่า บอส เกิดรถมอเตอร์ไซต์ล้มจนเป็นแผลเลือดออก วินก็เลยโชว์แมนชวนบอสมาทำแผลปฐมพยาบาลกันถึงที่ห้อง แล้วจู่ๆทั้งคู่ก็นอนซบเคียงข้างกันบนเตียงกอดก่ายกันไปจนหน้าแนบชิดกันขึ้นมา งานนี้ก็สปาร์คสิคะ!!

แหม่ แค่ฟัง ยังขนลุกซู่ วันถ่ายจริง บี้ ดูตื่นเต้นสุดเพราะขอตัวเข้าห้องน้ำ ทั้งแปรงฟัน ทั้งบ้วนปากเตรียมตัวอย่างเต็มที่ จน พิช อดแซวไม่ได้ว่า “ถ้าจะเตรียมตัวขนาดนั้น คนเล่นด้วยชักตื่นเต้นไปด้วยแล้วนะเนี่ย”  บี้ บอก “ของแบบนี้ถึง ใจยังไม่มา แต่ขอกายพร้อมไว้ก่อนยังดี” ทำเอาทุกคนฮา!!

แต่พอผู้กำกับสั่งแอคชั่นเท่านั้น ทั้งพิช และ บี้ ต่างก็ทำการบ้านรู้คิวกันมาเป็นอย่างดีจึงลื่นไหลแบบไม่มีติดขัด งานนี้งานไหลจึงมาสิคะ ทั้งคู่เลย  ถ่ายทอดความรักของชายรักชายจนทำเอาคนในกองวันนั้นอึ้ง ฟินจิกหมอนฟินกันเป็นแถบ เพราะทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์แบบอิน และแสดงจริง เล่นจริงทุกซีน งานนี้คนที่ถูกแซวเยอะสุดคงหนีไม่พ้น บี้ เพราะถึงจะเป็นครั้งแรกกับเลิฟซีนชาย-ชาย แต่กลับแสดงสปีริทจนทุกคนต้องยกนิ้วให้ งานนี้พูดได้คำเดียวแซ่บลืม!!    

ติดตามชมซีนสะท้านหัวใจฉากนี้ได้ใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง  วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 20.00 น.ทางช่องGMM 25 ห้ามพลาด!!!