ทีมบอส ฟิน! ปีเตอร์ อ้อนรัก แอน ขอนอนหอมกอด แอบรักออนไลน์

ทีมบอส ฟิน! ปีเตอร์ อ้อนรัก แอน ขอนอนหอมกอด แอบรักออนไลน์

ทีมบอส ฟิน! ปีเตอร์ อ้อนรัก แอน ขอนอนหอมกอด แอบรักออนไลน์ เกี่ยวกับ แอบรักออนไลน์

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคู่ที่ได้รับแรงเชียร์ และกระแสถูกใจจากแฟนละครอย่างล้นหลามเช่นกันสำหรับคู่ของ "ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล" กับ "แอน ทองประสม" ในละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ ที่สนุกทุกฉาก และฟินหวานกันทุกตอน

และวันนี้หน้าบันเทิงของเรา ก็มีเบื้องหลังฉากหวานของ บอสลิปดา(ปีเตอร์) กับ อวัศยา(แอน) โดยเป็นตอนที่ลิปดาอึดอัดใจกับความรักของเขาที่มีต่ออวัศยาที่ไม่ลงตัว ก็เลยกินเหล้าเมา กลับมาคอนโด อวัศยาเป็นห่วงก็เลยไปประคองมาเข้าห้อง ดูแล ลิปดาอ้อนให้เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ พออวัศยาจะเปลี่ยนก็แกล้งดึงไปนอนบนเตียง ถือโอกาสกอดหอม สารภาพรัก ทั้งยังอ้อนขอนอนกอดแบบนี้สักคืน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมดับบลิว สาธร ฉากนี้ผู้กำกับคนเก่ง แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง กำกับให้สองพระนางดูอย่างละเอียด หนุ่มปีเตอร์ แสดงแบบชิลชิล เดินเมาๆ เซๆ ให้แอนประคองไปมาอยู่หลายรอบ  เล่นกันไปหลุดขำกันไป ยิ่งตอนฉากฟินของพระนาง  มีทั้งฉากกอด ฉากบนเตียงในห้องนอน ปีเตอร์เล่นจัดเต็มหอมกอดแอนฟอดใหญ่ บอกรักแอน อย่างมีความสุข 

กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ สาวแอนก็เลยโดนปีเตอร์แต๊ะอั๋งกอดไปกอดมาเยอะมาก  เป็นอีกฉากรับรองว่าแฟนละครคู่นี้จะถูกใจแน่นอน

ตามชมฉากหวานของบอสปีเตอร์ กับสาวแอนได้ในละคร “แอบรักออนไลน์” พฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด