การ์ตูนแมลงสาบ Terra Formars ทำเป็นภาพยนตร์แล้ว

การ์ตูนแมลงสาบ Terra Formars ทำเป็นภาพยนตร์แล้ว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

การ์ตูนแมลงสาบ Terra Formars ทำเป็นภาพยนตร์แล้ว

Terra FormarsTerra Formars

 

ขึ้นชื่อว่าแมลงสาบหลายท่านก็คงจะรู้สึกแหวะกันแล้ว แต่ Terra Formars การ์ตูนเกี่ยวกับแมลงสาบของ Yu Sasuga (เรื่อง) และ Kenichi Tachibana (ภาพ) กลับได้รับความนิยมกว่าที่คิด โดยปัจจุบันการ์ตูนเรื่องนี้ตีพิมพ์ออกมากว่า 40 ล้านเล่มแล้ว และยังได้ทำเป็นแอนิเมชั่นเมื่อปีที่ผ่านมาด้วย แต่นั่นยังไม่หมด ล่าสุดทาง Warner Bros Japan ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์แบบคนจริงแสดงด้วย กำหนดฉายในปี 2016 โดยประกาศอย่างเป็นทางการที่เว็บไซต์ http://wwws.warnerbros.co.jp/terraformars/

 

Terra FormarsTerra Formars

 

Takashi Miike ผู้กำกับภาพยนตร์วัย 54 ปีจะรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ Terra Formars แบบคนจริงแสดงนี้ โดยเขามีประสบการณ์ทำภาพยนตร์จากการ์ตูนมาแล้วหลายเรื่อง ไมว่าจะเป็น Crows Zero เรียกเขาว่าอีกา, Yatterman และ Nintama Rantaro โดยคุณ Takashi Miike กล่าวว่าเขาทำสุดยอดการ์ตูนเรื่องนี้ให้เป็นสุดยอดภาพยนตร์ด้วยให้ได้

 

Terra FormarsTerra Formars

 

การ์ตูน Terra Formars กล่าวถึงโลกยุคปี ค.ศ. 2577 ซึ่งมนุษย์โลกพยายามหาที่อยู่อาศัยเพิ่มเติม โดยได้ทดลองส่งแมลงสาบไปยังดาวอังคาร เพื่อปรับสภาพดาวก่อนจะส่งมนุษย์ไปอาศัย แต่แมลงสาบที่ส่งไปอยู่ดาวอังคารกลับมีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งและฆ่ามนุษย์โลกทุกคนที่เดินทางไปที่นั่น ทำให้มนุษย์โลกต้องทำการพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งด้วย และส่งไปสู้กับพวกแมลงสาบที่ดาวอังคาร

 

หมายเหตุ: การ์ตูนเรื่องนี้ติดเรต 18+ เพราะฉากรุนแรงสยองเพียบ แต่แบบภาพยนตร์คาดว่าน่าจะลดความรุนแรงลง

 

 

Source:

  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2015/02/11/takashi-miike-directed-terra-formars-live-action-film-confirmed