“อั้ม” ปลื้มกระแส “ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน” เปรี้ยง

“อั้ม” ปลื้มกระแส “ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน”  เปรี้ยง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากฉายรอบสื่อมวลชนและฉายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศไปแล้วนั้น ตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่อง ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน จากค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม (Transformation Films) มีทั้งกระแสชื่นชมบอกต่อและแชร์กันสนั่นโซเชี่ยวหลากหลายรูปแบบหลายแง่มุม เลยทีเดียว บางคนอินถึงขั้นกลับไปค้นหาเรื่องราวดีๆ ของบรรดาแฟนเก่าแบบที่ ไบรท์ (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) นางเอกของ เรื่องทำ งานนี้ทำเอานางเอกซุปตาร์แอบปลื้มกับกระแสที่เกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย

 

..........ต้องขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับและกำลังใจรวมถึงทุกคำติชมมากๆเลยค่ะ หนังเรื่องนี้นำเสนอมุมมองความรักอีกรูปแบบหนึ่งที่มีทั้งสมหวังและผิดหวัง มีทั้งทุกข์และสุข ซึ่งหลังจากที่หลายๆ คนได้ดูแล้วก็ชอบ บางคนอินมากจนกลับไปค้นหาไดอารี่เก่าๆเพื่อนั่งอ่านและทบทวนเรื่องราวความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แฟนในแต่ละช่วงเวลา บางคนแอบอมยิ้มออกจากโรงภาพยนตร์อย่างมีความสุข ต้องบอกด้วยความดีใจเลยค่ะว่าถ้าหนังเรื่องนี้จะมีส่วนสื่อให้ทุกคนมีมุมมองเหล่านั้นได้ ถือเป็นการคืนกำไรให้กับคนดูนะคะ การชมภาพยนตร์จะมีคุณค่าหรือไม่ อั้มว่า อยู่ที่คนที่ได้ดูนำสิ่งเหล่านั้นไปตีความบนประสบการณ์จริงของตัวเอง ซึ่งถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ช่วยกระตุ้นให้ทุกคนได้ อมยิ้ม, ได้มีความสุข ก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ 

 

......ตัวอั้มเอง ในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง ดีใจและภูมิใจมากที่ทุกคนช่วยกับสนับสนุน ช่วยเชียร์ ช่วยแชร์ และมีการบอกต่อกันมากขนาดนี้ นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทุกๆ คนและทีมงานเหน็ดเหนื่อยกันมามาก เพราะทีมนักแสดงเรื่องนี้คิวก็แน่นกันทุกคนกว่าจะสมบูรณ์ออกสู่จอภาพยนตร์ให้ได้ดูกันไม่ง่ายเลย เราผ่านความลำบากในการทำงานกันมาพอสมควรค่ะ ทุกๆ คนตั้งใจและทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้กันจริงๆ ตอนนี้เชื่อว่าทีมงานและนักแสดง คงจะเริ่มมีกำลังใจกันมากขึ้นเหมือนกับอั้ม ที่หนังเรื่องนี้มีกระแสที่ดีให้เราได้ยินได้ฟังได้เห็นกันเยอะขนาดนี้ค่ะ  “ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน”  ที่แฟน ไม่มี เพราะ ไม่ดี หรือ ไม่โดน  ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Transformation Films