พบกับนารูโตะ 2 ตอนพิเศษ ในนิทรรศการฉลอง 15 ปีนารูโตะ

พบกับนารูโตะ 2 ตอนพิเศษ ในนิทรรศการฉลอง 15 ปีนารูโตะ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พบกับนารูโตะ 2 ตอนพิเศษ ในนิทรรศการฉลอง 15 ปีนารูโตะ

นารูโตะนารูโตะ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการ์ตูนนินจาคาถา นารูโตะ  อัพเดตข้อมูลใหม่เกี่ยวกับนิทรรศการ "Kishimoto Masashi Naruto Ten (Exhibition)" นำโดยภาพประกอบนิทรรศการภาพที่สอง เป็นภาพตระกูลของนารูโตะแต่ละรุ่น เริ่มจาก Minato Namikaze พ่อของนารูโตะ หรือโฮคาเงะรุ่นที่ 4, ตามด้วยนารูโตะ และ โบรูโตะ ลูกชายของนารูโตะ เป็นภาพใหม่ที่อาจารย์ คิชิโมโตะ มาซาชิ วาดด้วยตัวเอง

 

งานนิทรรศการนี้จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีการ์ตูนนารูโตะ นับตั้งแต่วันแรกที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Jump รายสัปดาห์ แถมเนื้อเรื่องภาคหลักยังจบลงไปแล้วด้วย จึงเป็นนิทรรศการที่จัดขึ้น ทั้งเพื่อฉลองที่ครบรอบ 15 ปี และฉลองที่ปิดตำนานนารูโตะไปด้วยกันเลย และคาดว่าจะมีข่าวใหม่ของภาคลูกชายโบรูโตะ ให้ทราบกันในงานนี้ด้วย

นารูโตะนารูโตะ

 

นอกจากนี้ยังมีการ์ตูน 2 ตอนพิเศษ ที่ทำมาเพื่องานนี้ด้วย นั่นคือ "Shinden: Kaze no Sho" (New Legend: The Book of Wind) ตำนานใหม่หนังสือแห่งลม ที่เป็นตอนพิเศษเรื่องราวของนารูโตะ กับ "Shinden: Ikazuchi no Sho" (New Legend: The Book of Thunder) ตำนานใหม่ หนังสือแห่งสายฟ้า ตอนพิเศษเรื่องราวของซาสุเกะ ทั้งสองเล่มเป็น official guest book จะมีส่วนแนะนำงานนิทรรศการ และมีส่วนของการ์ตูนตอนพิเศษอยู่เล่มละ 19 หน้า เริ่มขาย 7 กุมภาพันธ์ 2015 นี้

นารูโตะนารูโตะ

 

ภายในงานจะมีการจัดแสดงฉากต่างๆของเรื่องนารูโตะ ภาพอาร์ตต่างๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และโต๊ะทำงานจำลองของอาจารย์ คิชิโมโตะ มาซาชิ แต่ที่แฟนๆการ์ตูนรอคอยก็คงจะเป็นการแถลงข่าว เกี่ยวกับการ์ตูนและภาพยนตร์ภาคใหม่ เรื่องราวของโบรูโตะ ลูกชายของนารูโตะ ในงานนี้

 

 

Source:

  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2015/02/02/new-key-visual-for-naruto-exhibition-featuring-three-generations