น้ำตาลูกผู้ชาย! ปีเตอร์ อินเนอร์จัด คนดูย้ายฝั่งอยู่ทีมบอส แอบรักออนไลน์

น้ำตาลูกผู้ชาย! ปีเตอร์ อินเนอร์จัด คนดูย้ายฝั่งอยู่ทีมบอส แอบรักออนไลน์

น้ำตาลูกผู้ชาย! ปีเตอร์ อินเนอร์จัด คนดูย้ายฝั่งอยู่ทีมบอส แอบรักออนไลน์ เกี่ยวกับ แอบรักออนไลน์

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาคนดูถึงกับน้ำตาซึมตาม "บอส ลิปดา" หรือ "ปีเตอร์ คอร์ป" จากละคร "แอบรักออนไลน์" กันเลย กับฉากน้ำตาไหลเบาๆ ขณะระบายความรู้สึกในใจให้เพื่อนฟัง จนชาวเน็ตคอละครพูดถึงฉากอินเนอร์สุดหน่วงนี้ของหนุ่มปีเตอร์สนั่นโซเชียล

 

เป็นฉากของละคร แอบรักออนไลน์ ออกอากาศเมื่อวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา โดยฉากเสียน้ำตาของลูกผู้ชาย บอสลิปดา ที่รู้ความจริงว่า อัศวยา (แอน ทองประสม) คือ "แอบรัก" สาวลึกลับที่คอยส่งข้อความแชทกับ ปรานณต์ ลูกน้องหนุ่ม แต่ดันส่งอีเมล์หวานผิดคน เมื่อบอสได้อ่านอีเมล์ถึงกับอึ้งที่คนที่แอบชอบมานาน ไปชอบคนอื่นแล้ว อารมณ์เจ็บจุกคล้ายคนอกหัก จึงเลือกไประบายความรู้สึกให้เพื่อนฟัง จนต้องหลั่งน้ำตาแห่งความผิดหวังและเสียใจออกมา

 

ฉากนี้ปีเตอร์ได้แสดงอารมณ์ของคนผิดหวังในรักของตัวเอง ที่ไม่กล้าบอกออกไปและเลือกระบายความรู้สึกให้คนอื่นฟังได้ธรรมชาติมาก ทั้งสีหน้า การพูด ที่สื่อให้รู้ว่ากำลังเจ็บปวด อัดอั้นกลั้นไม่ไหวและน้ำตาค่อยๆ ไหลออกมา 

 

 

 

อินเนอร์แรงจนคนดูถึงกับอินและชื่นชมในความสามารถทางการแสดงฉากนี้มากๆ "ปีเตอร์แสดงออกสีหน้าดีเนอะ", "หงอยเลยบอส น่าสงสาร มาซบอกเรามา", "อยากกอดปลอบบอสเหลือเกิน เข้มแข็งไว้นะบอส #ทีมบอส", "ขำตัวเอง..เมื่อกี้เผลอเอื้อมมือไปปาดน้ำตาบอสผ่านจอทีวี...นี่ฉันต้องบ้าไปแล้วแน่เลย", "ถ้าเขาชอบกันจริงๆ ผมก็ยินดีที่เขาสมหวัง - ลิปดา - นี่สิแอบรักตัวจริง ร้าวอ่ะแก"

 

เล่นดีคนดูอินตามโดนใจคนแอบรักแต่ไม่กล้าบอกแบบนี้ แฟนๆ ต้องคอยเอาใจช่วยให้บอสได้เปิดเผยความในใจกับศยาสักทีแล้วล่ะ


 

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด