'เพชร' รุกหนัก ปล้ำ 'ปราง' แบบไม่ให้ตั้งตัว บางระจัน

'เพชร' รุกหนัก ปล้ำ 'ปราง' แบบไม่ให้ตั้งตัว บางระจัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“เพชร” รุกหนัก ปล้ำ “ปราง” แบบไม่ให้ตั้งตัว ในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง บางระจัน ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เห็น ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล สวีทหวานกับ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ อยู่ดีๆ งานนี้ขาจิ้นคงต้องขัดใจ เพราะล่าสุดเกิดเหตุการณ์หวานปดโหด ให้ปรางต้องพลิกล็อกสลับคู่ไปสตาร์ทรักครั้งใหม่กับ เพชร-ฐกฤต ตวันพงค์ ซะแล้ว

 

เพราะในเรื่อง หลังจากที่ เฟื่อง (ปราง) ถูก ขาบ (เพชร) จับตัวมา เฟื่องก็เริ่มเห็นถึงความดีและความเป็นสุภาพบุรุษของขาบที่ละนิด แต่เพราะเฟื่องยังรัก ทัพ(เต้ย) อยู่ เลยไม่คิดให้ความหวัง จนกระทั่งขาบพาทหารออกไปลาดตระเวนแล้วเจอกับโจรที่ดักปล้นชาวบ้าน ขาบต่อสู้จนบาดเจ็บและหนีมาหลบซ่อนอยู่ที่กระท่อมกลางป่า เฟื่องได้ยินทหารส่วนหนึ่งกลับมารายงาน สังข์ (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ว่าขาบบาดเจ็บ ด้วยความเป็นห่วงและหวังดี จึงออกไปตามหาขาบ และได้เจอขาบที่บาดเจ็บอยู่ ขาบเห็นเฟื่องก็เข้าใจผิดว่าเฟื่องคิดหนีตนกลับไปหาทัพ จึงลืมตัวว่ากำลังบาดเจ็บจับตัวเฟื่องไว้แน่น พูดประชดประชันจนเฟื่องโมโห บอกขาบว่าไม่เคยนึกรักขาบเลย ได้ยินแบบนี้ขาบเลยหึงหน้ามืด ใช้กำลังบังคับจนเฟื่องตกเป็นของขาบในที่สุด 

 

 

 

ฉากนี้ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ จับ ปราง กับ เพชร มาซักซ้อมอารมณ์ และมุมกล้องพักใหญ่ เพราะพอรู้ว่าจะต้องเข้าฉากเลิฟซีนในกระท่อมกลางป่า ทั้งคู่ก็เกิดอาการประหม่าและเขินกันเล็กน้อย แต่ถึงเวลาถ่ายทำจริง เพชรที่ดูขัดๆ เขินๆ ในทีแรกก็อินเนอร์มาเต็ม กระชากปรางเข้าหา แถมบีบแขนปรางแน่นซะจนปรางตั้งตัวไม่ทัน แต่ด้วยอารมณ์รักร้อนแรงปนน้อนใจที่เพชรส่งให้ ปรางเลยส่งอารมณ์หวาดหวั่นกลับได้ไม่ยาก ฉากนี้เชื่อว่าหลายคนแอบลุ้นจิกหมอนปันใจจิ้น เพชร-ปราง กันไม่มากก็น้อย

 

ติดตามดูฉากนี้ได้ในละคร “บางระจัน” วันอังคาร ที่ 27 มกราคม นี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3