พรายพยากรณ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 16 ตอนจบ [20 ม.ค. 58]

พรายพยากรณ์ เรื่องย่อ ตอนที่ 16 ตอนจบ [20 ม.ค. 58]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พรายพยากรณ์

เรื่องย่อ พรายพยากรณ์ ตอนที่ 16 ตอนจบ


ภูมินทร์ (ออย ธนา) เป็นห่วง แม่นมนวล (แหม่ม อลิษา) มาก เพราะไม่รู้ตัวว่าหายไปไหน ภูมินทร์จึงขอให้ พิณชนิดา (ปู ไปรยา) ดูไพ่ให้ พิณชนิดาตกใจที่รู้ว่าแม่นมนวลตายไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่าศพอยู่ที่ไหน พิณชนิดากลัวว่าเมื่อภูมินทร์รู้เข้าคงจะเสียใจมาก จึงแกล้งบอกว่าเธอยังไม่มีสมาธิ ไพ่จึงไม่บอกว่าแม่นมไปอยู่ไหน สัญชัยแกล้งโกหกว่าเขาจับแม่นมนวลไป เพื่อให้ภูมินทร์เอาเงินหกสิบล้านไปแลกตัวแม่นม ภูมินทร์ยอมทำตาม


พิณชนิดาและ ภิชาสินี (เปรี้ยว ทัศนียา) รู้เข้าจึงรีบตามไป เพราะทั้งคู่รู่ว่าแม่นมตามไปแล้ว ส่วนหมวดอรรถพร (บอส โตนนท์) รีบตามไปจับตัวสัญชัยมาจนได้ แต่สัญชัย ภิชาสินี และ พิณชนิดาบาดเจ็บ แสงโชติ (แทค ภรัณยู) รู้ว่าสัญชัยถูกจับและบาดเจ็บ นอนอยู่โรงพยาบาลก็มาเยี่ยม แสงโชติโกรธภูมินทร์มากที่เป็นสาเหตุให้พ่อเขาถูกจับ 


แสงโชตปลอมตัวเป็นหมอ เพื่อเข้าไปพาสัญชัยหนี แต่สุดท้ายทั้งคู่หนีไม่รอด แสงโชติโดนอรรถพรยิงตาย สัญชัยรับไม่ได้จึงยิงตัวตายตามลูกชายไป ก่อนตายสัญชัยบอกว่าเขาเป็นคนฆ่าแม่นมนวลตายเอง เมื่อภูมินทร์รู้ก็เสียใจมาก แถมยังโกรธพิณชนิดาที่ไม่ยอมบอกความจริงเรื่องแม่นมนวล จนไม่ยอมให้ภิชาสินีช่วย แต่ในที่สุดภิชาสินีก็ช่วยตามหาศพแม่นมนวลจนเจอ วิญญาณของแม่นมบอกให้ภูมินทร์ให้อภัยพิณชนิดา ในที่สุดพิณชนิดาและภูมินทร์ก็ปรับความเข้าใจกันได้ ... อวสาน ...