'จีเอ็มเอ็ม ทีวี' จับมือ 'แจ่มใส' บวงสรวงซีรีส์ "รักนะเป็ดโง่"

'จีเอ็มเอ็ม ทีวี' จับมือ 'แจ่มใส' บวงสรวงซีรีส์ "รักนะเป็ดโง่"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

'จีเอ็มเอ็ม ทีวี' จับมือ 'แจ่มใส' บวงสรวงซีรีส์ "รักนะเป็ดโง่"

 

 

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปแล้ว สำหรับซีรีส์รักนะเป็ดโง่ จากนวนิยายวัยรุ่นที่ขายดีที่สุดในยุคนี้ ที่ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” จับมือกับสำนักพิมพ์ “แจ่มใส” นำมาถ่ายทอดลงจอให้คนดูได้จิกหมอนฟินเว่อร์กันสุดๆ โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “พุฒ พุฒิชัย, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา, เม้าส์ ณัชชา, นิกกี้ ณฉัตร, เมฆ จิรกิตติ์, มายด์ วิรพร, มุก วรนิษฐ์, นีร สุวรรณมาศ”  และผู้บริหาร “พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์” พร้อมผู้กำกับ “ฉัตรแก้ว สุศิวะ” และเจ้าของบทประพันธ์ may112, มิลค์พลัส, เจ้าปลาน้อย, แสตมป์เบอรี่  4 เรื่องราว 4 ความรัก ของ 4 ลูกเป็ด และ 4 ชายในฝัน “PERFECT MATCH, PITY GIRL, DON’T, BOY’S PARADISE” ที่ ด้านหน้าอาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส ท่ามกลางสื่อมวลชนทุกแขนง และบรรดาแฟนคลับที่มาเป็นกำลังใจให้อย่างคับคั่ง  

 

“พุฒ” ตัวแทนนักแสดง เผยว่า “สำหรับ “รักนะเป็ดโง่” พูดถึงสาวๆ ที่มีข้อพบพร่องต่างกัน แต่หนุ่มๆ ก็มองข้ามไป ซีรีส์ต้องการนำเสนอว่าอย่าตัดสินคนจากภายนอก รูปร่าง หน้าตา หน้าที่การงาน แต่ให้เรียนรู้ที่ตัวตนคนนั้นมากกว่าครับ เป็นนวนิยายที่มีแฟนๆ รู้จักกันอย่างดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเด็กมัธยม เด็กมหาวิทยาลัย รู้จักเยอะ แต่ละตอนจะมีแม่เหล็กดึงดูดคนดูให้ติดตาม นักแสดงทุกคนจะมีคาแร็กเตอร์ตรงตามในนิยายอยู่แล้ว เมษายนนี้ รับรองได้ดูกันแน่นอนครับ”

 

ติดตามชมเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ที่กำลังจะมีความรัก ในซีรีส์วัยรุ่นฟินเว่อร์แห่งปี “รักนะเป็ดโง่” ชวนจิกหมอนพร้อมกัน เมษายนนี้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 ทางจีเอ็มเอ็ม  แชนแนล ช่องดิจิตัลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/uglyducklingseries และ Instagram@ uglyducklingseries

 

ซีรีส์ รักนะเป็ดโง่ #uglyducklingseries