ทอม ครูซไหวมั้ย! เตรียมสร้างหลุมหลบภัยเพราะกลัวโลกแตก

ทอม ครูซไหวมั้ย! เตรียมสร้างหลุมหลบภัยเพราะกลัวโลกแตก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ทอม ครูซไหวมั้ย! เตรียมสร้างหลุมหลบภัยเพราะกลัวโลกแตก

 

 

เป็นอีกหนึ่งดาราดังที่คนส่วนใหญ่ยี้ในพฤติกรรมหลุดโลกของเขาสำหรับพระเอกรูปหล่ออย่าง ทอม ครูซ ซึ่งปีนี้พี่แกก็จะมีผลงานหนังภาคต่อที่หลายต่อหลายคนรอคอยอย่าง Mission Impossible ภาค 5 


ล่าสุดเว็บข่าวบันเทิงของอเมริกาได้มีการรายงานข่าวว่าทอม ครูซได้ทำการวางแผนสร้างหลุมหลบภัยเอาไว้ในบ้านของตัวเองเพื่อเอาไว้หลบภัยในวันสิ้นโลก ราวปี 2007 หนุ่มทอมได้ซื้อบ้านหลังโตในเบเวอร์ลี่ฮิลล์ซึ่งมีทั้งถนนส่วนตัว สระว่ายน้ำรวมไปถึงคอร์ทเทนนิส 

 

แต่ใช่ว่าการจะขุดหลุมเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยนั้นต้องผ่านการอนุญาตจากกรมโยธาในเรื่องความปลอดภัยเสียก่อน (ซึ่งข่าวน่าจะหลุดมาจากเจ้าหน้าที่ในกรมนี่แหละ) โดยแผนการของทอมคือการขุมหลุมใต้สนามเทนนิสเพื่อสร้างหลุมหลบภัยอย่างที่ตั้งใจไว้ 

 

 

ข่าวยิ่งมีมูลมากยิ่งขึ้นเมื่อมาร์ค เฮดลี่ย์ อดีตสมาชิกระดับอาวุโสของไซเอนโทโลจี้(ลัทธิที่ทอมสังกัดอยู่) ออกมาเล่าถึงโครงการของทอมที่คิดเอาไว้ว่าหลุมหลบภัยใต้ดินของเขาจะมีทั้งฟิตเนส ห้องนอนห้องครัวเพื่อเตรียมความพร้อมในวันสิ้นโลกนั่นเอง 

 

เนื่องจากคนในลัทธิไซเอนโทโลจี้มีความเชื่อว่าโลกจะแตกในอีกไม่นานนี้ทำให้โบสถ์ของพวกเขามีการเตรียมสร้างหลุมหลบภัยที่เรียกกันว่าแคปซูลกาลเวลาเอาไว้เพื่อหลบภัย 

 

บางทีในหนังอย่าง Take Shelter ของผู้กำกับเจฟฟ์ นิคโคลที่ว่าด้วยหัวหน้าครอบครัวที่นิมิตว่าโลกจะถึงกาลอวสานนั้นอาจจะเป็นจริงแบบที่ทอม ครูซกำลังทำอยู่ก็ได้นะ ปีนี้เราก็รอดู Mission: Impossible 5 กันไปก่อนส่วนปีถัดไปเราก็จะได้ดู Top Gun 2 และ Jack Reacher: Never Go Back สาวกของนักแสดงหนุ่มก็อย่าเพิ่งยี้พฤติกรรมประหลาดของเขาไปก่อนซะล่ะ