ใยกัลยา เรื่องย่อ ตอนที่ 11 [14 ม.ค.58]

ใยกัลยา เรื่องย่อ ตอนที่ 11 [14 ม.ค.58]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ใยกัลยา

เรืองย่อ ใยกัลยา ตอนที่ 11หอมน้ำ (โบว์ เมลดา) ถูก ศวัส (ไมค์ ภัทรเดช) ดุอีก ทำให้หอมน้ำน้อยใจ พุธกันยา (นุสบา) ทำทีเป็นปลอบใจหอมน้ำ เพื่อผลประโยชน์ที่จะอาศัยร่างให้นานมากขึ้น พุธกันยาบอกหอมน้ำว่าศวัสชอบเธอ แต่มี ขวัญอนงค์ (กิ่ง สุภัทรา) คอยขัดขวาง บุรี (หมู ดิลก) เรียกให้หอมน้ำไปพบ พุธกันยาในร่างหอมน้ำดีใจมากที่บุรีเชื่อว่าวิญญาณของเธอยังไม่ไปไหน พุธกันยาจะกอดบุรี แต่เขาเห็นว่าไม่สมควร เพราะพุธกันยาอยู่ในร่างของหอมน้ำ

 

เจค (ทนงศักดิ์) เห็นหอมน้ำและบุรีอยู่ด้วยกันก็พอเดาได้ว่าเป็นวิญญาณพุธกันยา เจคออกอาการหึงทั้งคู่ ในที่สุดพุธกันยาก็ยอมรับกับเจคว่าเธออยู่ในร่างของหอมน้ำ เจคเสนอตัวกับพุธกันยาว่าเขาจะช่วยเธอทุกอย่าง แถมยังยุให้พุธกันยายึดร่างของหอมน้ำเอาไว้เสียเลย เพราะเธอจะได้แสดงละครที่เธอรักตลอดไป

 

 

พุธกันยามาหาบุรีที่บ้าน แต่กลับเจอกับ เยาวภา (เปียเชอร์) เมื่อเยาวภารู้ว่าวิญญาณของพุธกันยาอยู่ในร่างหอมน้ำ ก็บอกพุธกันยาว่าไม่มีสิทธิ์ใดๆ ในบ้านอีกต่อไปแล้ว ทำให้พุธกันยาโมโหมากและทำลายข้าวของต่างๆ จนพัง เขม (เขมิกา) หนักใจที่พุธกันยาเริ่มเข้าสิงหอมน้ำนานมากขึ้น และกลัวว่าเธอจะยึดร่างของหอมน้ำไปเลย แต่หอมน้ำไม่เชื่อว่าพุธกันยา จะทำแบบนั้น ละครปิดกล้อง แต่หอมน้ำกลับรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองอ่อนแอลงเรื่อยๆ จนจู่ๆ ก็เป็นลม ศวัสต้องพาไปโรงพยาบาล