ซาบิน่า ดีใจน้ำตาปริ่ม คว้า THE FACE THAILAND คนแรกของไทยและเอเชีย

ซาบิน่า ดีใจน้ำตาปริ่ม คว้า THE FACE THAILAND คนแรกของไทยและเอเชีย
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

"ซาบิน่า" ดีใจน้ำตาปริ่ม คว้า "THE FACE THAILAND" คนแรกของไทยและเอเชีย

 

 

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยในรอบชิงชนะเลิศสำหรับรายการเรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลก "THE FACE THAILAND" หลังจากที่แฟนรายการต่างพากันลุ้นระทึกแบบไม่กระพริบตาตลอดเวลาที่รายการถ่ายทอดสดทางช่อง 3 เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา

ปรากฏว่าผู้ชมทั้งในสตูดิโอและที่ชมอยู่ทางบ้านต่างพากันเฮลั่นเมื่อพิธีกรประกาศผลว่า ซาบิน่า-อจิรภา ซาบิน่า ไมซิงเกอร์ (ทีมเมนเทอร์ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม) ลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย อายุ 20 ปี สาวมั่นผู้มีแรงบันดาลใจอยากเป็นนางแบบมาตั้งแต่เด็ก สามารถคว้าตำแหน่ง THE FACE THAILAND คนแรกของไทยและเอเชียได้สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ โดยมีเสียงเชียร์และกระแสชื่นชมจากผู้ชมรายการในโลกโซเชียลว่าซาบิน่าเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ทำได้ดีในทุกเทป

อีกทั้งยังมีความสามารถและมีบุคลิกเป็นได้ทั้งนางแบบ นักแสดง และพรีเซนเตอร์ โดยเฉพาะรอบ Final Walk ซาบิน่าคือผู้เข้าแข่งขันที่มีความโดดเด่น สง่างาม มีออร่าชนะใจกรรมการ เหมาะสมแล้วที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็น THE FACE THAILAND คนแรกของเมืองไทยและในเอเชีย เฉือนชนะตัวเก็งอย่าง เพนนี-กริยาณี ดาโสม (ทีมเมนเทอร์พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ที่คว้าชัยชนะจากแคมเปญเจ้าหญิงจัสมินในรอบไฟนอล และม้ามืดมิลา-ธนาภา ภูมิดิษฐ์ กับทราย-จิตติมา วิสุทธิปราณี (ทีมเมนเทอร์ญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม) ไปได้อย่างสวยงาม

คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบริษัทกันตนา ได้มีโอกาสร่วมงานกับช่อง 3 และแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก Maybelline New York พร้อมถ่ายแฟชั่นเซตลงในนิตยสาร Vogue Thailand และได้รับเชิญเป็น It Girl ในนิตยสาร GQ Thailand

โดยซาบิน่าได้เปิดเผยความรู้สึกว่า "ตอนที่เข้ามาแข่งขันในรายการนี้ หนูพยายามเก็บความขี้อายไว้ข้างใน แล้วก็ดึงจุดที่หนูคิดว่าสมควรจะเอาออกมาได้แล้ว ในรอบสุดท้ายก็อย่างที่เห็นหนูภูมิใจว่าตัวเองสามารถเดินได้ดีมากบนเวที  ก่อนหน้านี้หนูเคยสัญญากับคุณพ่อว่าจะพยายามมายืนอยู่บนเวทีแห่งนี้ให้ได้ แล้ววันนี้หนูก็ทำสำเร็จ รู้สึกภูมิใจมากๆ ค่ะ  ส่วนเงินรางวัล 1 ล้านบาทก็คงเก็บไว้เป็นค่าศึกษาเล่าเรียน แล้วก็ค่าใช้จ่ายในอนาคตด้วย หนูอยากจะขอบคุณทุกๆ แรงเชียร์แรงใจ หนูรู้สึกว่าทุกแรงเชียร์แรงใจนั้นมีความสำคัญมาก ถ้าไม่มีพวกคุณหนูก็คงไม่ได้มาอยู่ตรงนี้ ขอบคุณจริงๆ"

ล่าสุดทางผู้จัดเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัทกันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ได้เตรียมป้อนละครให้ซาบิน่าขึ้นแท่นเป็นนางเอก เชื่อได้เลยว่าทุกผลงานในวงการบันเทิงของ THE FACE THAILAND คนแรกของเมืองไทยและในเอเชียคนนี้จะต้องเป็นที่จับตามองอย่างแน่นอน