ช่อง3 Family ส่งซีรีส์เกาหลีคอมเมดี้ Feast of the Gods ลงจอ

ช่อง3 Family ส่งซีรีส์เกาหลีคอมเมดี้ Feast of the Gods ลงจอ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ช่อง3 Family (ช่อง13) ส่งภาพยนตร์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้

“Feast of the Gods ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง” ลงจอ

 

ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟนๆอย่างต่อเนื่อง เสนอภาพยนตร์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้

 

“Feast of the Gods ยอดเชฟสาว หัวใจทรนง”  เรื่องราวเกี่ยวกับการทำอาหารเกาหลี และการแข่งขันชิงการเป็นผู้สืบทอด "ร้านอารีรัง" ภัตตาคารอาหารเกาหลีชื่อดังระดับประเทศ ผู้อาวุโว ซอน/ซอนนออิน (รับบทโดย จองฮเยซอน) ผู้สืบทอดกิจการรุ่นที่ 3 ได้จัดให้มีการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งผู้สืบทอดรุ่นที่ 4 ขึ้น ระหว่าง ซองโดฮี (รับบทโดย จอนอินฮวา) แม่ของ ฮาอินจู (รับบทโดย ซองยูริ) และ เบ็คซอลฮี (รับบทโดย คิมโบยอน) แม่ของ คิมโดยุน (รับบทโดย อีซังอู)

 

ผลการแข่งขันปรากฏว่า โดฮี เป็นผู้ชนะ และได้รับตำแหน่งผู้สืบทอดกิจการร้านอารีรัง พร้อมสร้อยประจำตำแหน่ง สร้างความโกรธแค้นและเสียใจให้กับ ซอลฮี เป็นอย่างมาก ความแค้นเพิ่มเป็นทวีคูณเมื่อได้รู้ว่า ลูกชายฝาแฝดคนพี่ต้องมาเสียชีวิตไประหว่างทำการแข่งขัน เธอจึงเฝ้ารอวันที่จะกลับมาเอาคืน ดังนั้น ซอลฮี จึงตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ต่างประเทศ และเปิดร้าน ซานาแร ร้านอาหารเกาหลีฟิวชั่นจนประสบความสำเร็จ จนมีชื่อเสียงโด่งดัง

 

ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวการแข่งขันของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร อย่าพลาดชม “Feast of the Gods ยอดเชฟสาวหัวใจทรนง” ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.45-22.00 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)