เคลิ้ม! 'หมาก-คิม' แข่งว่ายน้ำกอดแนบในสระ ละคร แอบรักออนไลน์

เคลิ้ม! 'หมาก-คิม' แข่งว่ายน้ำกอดแนบในสระ ละคร แอบรักออนไลน์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เคลิ้ม! 'หมาก-คิม' กอดแนบในสระ ละคร ภพรักออนไลน์

 

เปิดฉากละครรักโรแมนติก "แอบรักออนไลน์" ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ก็มีฉากชวนฟิน ชวนจิ้น ของพระนาง "หมาก ปริญ สุภารัตน์" และ "คิมเบอร์ลี แอน โวเทมัส" มาให้ชมกัน

 

โดยเป็นตอนที่ ปราณนต์(หมาก) กับ พริบพราว(คิมเบอร์ลี) พนักงานการตลาดคนใหม่ของบริษัทนราภัทร  มาทานข้าวกับเหล่าพนักงานที่ร้านอาหาร มี พีระ(อนันต์ บุนนาค) นิดา(ดีใจ ดีดีดี) แสนดี(ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) รุจน์(บริบูรณ์ จันทร์เรือง) และ ลิลลี่(สุมณทิพย์  เหลืองอุทัย) โดยขณะที่ปราณนต์ กับ พริบพราว กำลังถกเถียงทะเลาะกันอยู่ ทางร้านมีการแข่งขันให้ดำน้ำในสระน้ำหาขวด เพื่อชิงเงินรางวัล พริบพราวท้าปราณนต์ทันที ทั้งคู่ก็เลยยกมือลงแข่งขันว่ายน้ำกัน โดยมีรุจน์ กับ ลิลลี่ เชียร์ปราณนต์ ส่วนแสนดีเชียร์พริบพราว ปราณนต์ได้เปรียบที่เป็นนักว่ายน้ำ แต่พริบพราวไม่ยอมแพ้ เข้ามาแย่งขวดยื้อแย่งกันจนวุ่นวาย ปราณนต์แย่งมาได้ แต่ทำเสื้อพริบพราวขาดติดมือมาด้วยโดยไม่ตั้งใจ พอรู้ตัวก็เลยรีบเข้าไปกอดพริบพราว เพื่อปิดบังความโป๊ไว้

 

 

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมโอเชียน สุขุมวิท 33 เป็นฉากยากที่วุ่นวายพอสมควรเพราะ หมาก กับ คิมเบอร์ลี ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าลงว่ายน้ำกัน หมากใส่เสื้อกล้าม ส่วนคิมเบอร์ลี ใส่เสื้อยืด มีกองเชียร์บนฝั่งเพียบ หมากกับคิม วอร์มอัพว่ายน้ำอยู่หลายรอบ พร้อมฟังบล็อกกิ้งจากพี่แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง ผู้กำกับการแสดง แต่ก็เล่นเอาหืดขึ้นคอ กับ คิวแข่งว่ายน้ำ เพราะต้องดำน้ำหาขวด ยื้อแย่งขวดกันไปมาอีก วิ่งขึ้นลงน้ำ เรียกว่า งานนี้ไม่หมู ยิ่งว่ายน้ำตอนกลางคืน อากาศเย็นๆ ก็ทำเอาหนาวสั่นทั้งคู่ 

 

แต่สุดท้ายหมากคว้าขวดวิ่งขึ้นไปจะรับรางวัล เพิ่งจะรู้ว่าคว้าเอาเสื้อของคิมเบอร์ลีไปด้วย ก็เลยรีบวิ่งลงสระมากอดคิม ไม่อยากให้คนอื่นเห็นเนื้อขาวๆ ฉากนี้กอดกันให้แฟนคลับฟินกันอีก เพราะกอดกันไป มองกันไป เคลิ้มเชียว แต่แป๊ปเดียวเท่านั้น พอขึ้นมาบนฝั่งได้ สาวคิมก็จ้องโมโหหมากที่ทั้งชนะแล้วยังมาช่วยอีก พูดไม่ออกเลยทีเดียว

 

 

 

ตามชมฉากน่ารักของหมาก-คิม ในละคร "แอบรักออนไลน์" ได้วันพฤหัสที่ 8 มกราคมนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3