หมิว-นิว ซุ่มรักเผ็ดร้อน เนื้อหนุ่มแตกซ่าน! คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5

หมิว-นิว ซุ่มรักเผ็ดร้อน เนื้อหนุ่มแตกซ่าน! คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หมิว-นิว ซุ่มรักเผ็ดร้อน เนื้อหนุ่มแตกซ่าน!

คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5

 

ออกอากาศไปหนึ่งตอนก็เรียกว่าเป็นกระแสฮือฮามาแรงทีเดียว สำหรับ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซี่รีส์ 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของเรา 3 คน ที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง หมิว ลลิตา ปัญโญภาส (รับบท เมย์ ) สาวสังคมไฮโซบุคลิกสง่างาม ที่ถือหน้าถือตาตัวเองเป็นสำคัญ รีเทิร์นกลับมาประกบคู่กับ วิลลี่ แมคอินทอช (รับบท กรณ์) นักธุรกิจสุดโก้ผู้เป็นสามี ด้วยฐานะทางสังคมทำให้ทั้งสองต้องแสดงความรักให้คนเห็นว่าเป็นคู่รักที่รักกันมาก

แต่แท้จริงแล้วเบื้องหลังความรักที่แสดงออกนั้นคือสิ่งหลอกลวงอย่างสิ้นเชิง ทั้งสองไม่ได้มีความรู้สึกรักใคร่กันเหมือนกับคู่รักทั่วไป ความห่างเหินนี้ เปิดโอกาสให้ทั้งคู่ต่างมีความสัมพันธ์ลับๆ สุดซับซ้อน และปมปัญหาที่ยากจะหาทางออก เริ่มต้นที่ เมย์ (หมิว) ได้พบกับเด็กหนุ่ม รับบทโดย นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต(รับบทโจ้) หนุ่มหล่อ เทรนเนอร์ฟิตเนตส่วนตัว ที่เข้ามาสนิทสนมกับ เมย์ (หมิว) จนเกิดความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่ยากจะถอนตัว ความลับในความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชม 

 

สำหรับเรื่องราวในตอนที่กำลังจะออกอากาศในวันที่ 10 มกราคมนี้ เรียกว่าเริ่มเผ็ดร้อนขึ้นทุกที เมื่อเมย์(หมิว)และโจ้(นิว) มาเจอกันที่ฟิตเนส ซึ่งโจ้(นิว) เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวของเมย์(หมิว) งานนี้ทำให้ ทั้งคู่ได้มีโอกาสใกล้ชิดกัน โจ้เป็นทั้งเทรนเนอร์และคนดูแลที่เอาใจใส่สุดๆ เมื่อเวลาผ่านไปความสนิทสนมเพิ่มมากขึ้น ทั้งคู่จึงมีความรู้สึกดีๆต่อกัน แม้โจ้(นิว)จะรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น  แต่เค้าก็ไม่อาจจะห้ามใจตัวเองให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องได้ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถลำลึกลงไปจนยากที่จะถอยกลับ 

 

 


ซีนนี้เป็นซีนที่เมย์(หมิว) พาโจ้(นิว)มาที่คอนโดของตน แต่ทันทีที่เข้าไปในห้อง เธอก็ดึงโจ้มากอดทันที ทั้งสองมองตากันและต่างคล่อเคลียด้วยความต้องการกันและกัน เมย์(หมิว)ยื่นปากเข้าไปหาโจ้(นิว) และทั้งคู่ก็มีความสุขด้วยกัน ก่อนผู้กำกับจะสั่งคัด เพราะอาการเกร็งๆ เขินๆ ของนิวซึ่งซีนนี้เป็นเลิฟซีนแรกที่ต้องเข้าด้วยกัน แถมเป็นเลิฟซีนกับนักแสดงรุ่นใหญ่อีกด้วย  แหม...งานนี้นิวก็ไม่รีรอที่จะยกมือขอโทษพี่หมิวเสียก่อน และพี่หมิวก็เปิดทางให้ว่า “เอาเลยเต็มที่เลยนิว” ต้องรอดูกันว่าเลิฟซีนฉากนี้จะเผ็ดร้อนขนาดไหน

 

นิว เล่าถึงการร่วมงานเรื่องนี้ว่า "สำหรับพี่หมิว ตอนแรกก็เกร็งๆ ตื่นเต้นมากครับ แต่ว่าพอเข้าฉากด้วยกันจริงๆ แล้วพี่หมิวจะชวนคุย มีอะไรมาแนะนำมาสอนตลอด ทำให้เวลาเข้าฉาก   ด้วยแล้วผมไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ แล้วฉากเลิฟซีน หรือกุ๊กกิ๊กหวานๆ อย่างซีนนี้เป็นเลิฟซีนซีนแรกที่ผมต้องเล่นกับพี่หมิว ตอนแรกเขินมากครับ แต่ด้วยความที่ได้คุยทำความรู้จักกันมาก็สนิทกันมากขึ้นมันก็ดีขึ้นเล่นได้ไหลลื่นสบายๆมากขึ้นครับ ซึ่งทั้งผมและพี่หมิวเต็มที่มากจริงๆครับ" 

"เรื่องนี้ผมก็เล่นเป็นเทรนเนอร์ที่ฟิตเนสครับ ทำให้ได้เจอกับพี่หมิวที่เป็นไฮโซ จนมีความสัมพันธ์กันจนทำให้เรื่องราวนี้เกิดขึ้น ในเรื่องพี่หมิวกับวิลลี่เป็นคู่สามีภรรยากัน แล้วเราเป็นคนที่เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคู่แต่งงานคู่นี้ ทำให้เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้น ไม่ใช่แค่เรื่องราวของมือที่ 3 จริงๆ มันมีเหตุการณ์ต่างๆ มากไปกว่านั้น ที่จะค่อยๆ ถูกคลี่คลายออกมาในทุกๆตอนอยากให้ติดตามกันนะครับใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับตอน ความลับของเรา 3 คน ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น.ทางช่อง GMM Chanel ช่อง 25 หรือ 35  ห้ามพลาดนะครับ!!"