เอาไปประดับบ้านไหม! ฟิกเกอร์ไอรอนแมนขนาดเท่าตัวจริง

เอาไปประดับบ้านไหม! ฟิกเกอร์ไอรอนแมนขนาดเท่าตัวจริง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เอาไปประดับบ้านไหม! ฟิกไอรอนแมนขนาดเท่าของจริง

Iron ManIron Man

 

คุณกำลังมองหารูปปั้นหรืออะไรไปประดับสวนหรือประดับบ้านอยู่หรือเปล่า บางทีพวกรูปปั้นปูนธรรมดาๆมันอาจดูไร้รสนิยมเกินไป วันนี้เรามีของน่าสนใจมานำเสนอจากทาง Bandai ได้ผลิตฟิกเกอร์ Iron Man และ R2-D2 จากสองภาพยนตร์ดังของ Walt Disney ออกมาในขนาดเท่าตัวจริงคืออันตราส่วน 1:1 แถมยังลงสีให้เรียบร้อยดูเหมือนของจริงแล้ว ทว่ามันไม่ใช่ฟิกเกอร์แบบทั่วไปแต่เป็นแบบ 3D wall figures

 

ปกติแล้วฟิกเกอร์ทั่วไปจะเป็นหุ่นขนาดเหมือนตัวจริงทั้งหมด แต่ 3D wall figures จะเป็นฟิกเกอร์แบบครึ่งตัวโดยให้ตัวแคแรคเตอร์ปะติดครึ่งตัวกับกำแพงแทน และมีแท่นวางอยู่ด้านล่างเพื่อให้หุ่นวางบนฟื้นได้ จึงทำให้ฟิกเกอร์ประเภทนี้ราคาไม่แพงเท่ากับฟิกเกอร์ขนาดเท่าตัวจริงแบบทั่วไป

Iron ManIron Man

Iron ManIron Man

 

รายละเอียดฟิกเกอร์ Iron Man นี้จะเป็นรุ่น Mark VII ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับที่ใช้ในภาพยนตร์ the Avengers movie โดยรายละเอียดของตัวนี้จะเป็นลักษณะเดียวกับที่วางโชว์เอาไว้ใน Hall of Armor ของ Tony Stark ส่วนของฟิกเกอร์ R2-D2 ก็ไม่ธรรมดา เพราะมันจะมีเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวอยู่ (กล้องจับภาพ) ซึ่งเซนเซอร์นี้จะเคลื่อนไหวไปตามคนที่มาอยู่ใกล้ๆตัวมันนั่นเอง

 

 

ใครที่ต้องการฟิกเกอร์ขนาดเท่าตัวจริงประดับบ้านก็เตรียมซื้อกันได้ ทาง Bandai จะออกวางขายเดือนเมษายน 2015 แต่สามารถจองกันได้ตั้งแต่วันนี้ที่

http://p-bandai.jp/b-boys-shop/item-1000095049/

http://p-bandai.jp/b-boys-shop/item-1000094975/

 

 

Source:

  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2015/01/04-1/bandai-brings-on-the-iron-man-and-r2-d2-life-sized-3d-wall-figures