ซุปตาร์มาแล้ว! อีมินโฮ (Lee Min Ho) พร้อมระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ตแรกในไทย!

ซุปตาร์มาแล้ว! อีมินโฮ (Lee Min Ho) พร้อมระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ตแรกในไทย!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ซุปตาร์มาแล้ว! อีมินโฮ พร้อมระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ตแรกในไทย!


โด่งดังฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่บท "กูจุนพโย" จากเรื่อง "Boy Over Flower (F4)" จนมาถึงบท "คิมทัน" ในซีรีส์ "The Heirs" ทำให้ก้าวมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีอย่างเต็มตัว ในที่สุดพระเอกหนุ่มซุปตาร์ชื่อดังจากแดนกิมจิ "อีมินโฮ" (Lee Min Ho) ก็ได้โอกาสมาพบปะแฟนๆชาวไทยแล้วจ้า


และการกลับมาของหนุ่มมินโฮครั้งนี้ ไม่ใช่แฟนมีตติ้งธรรมดาๆ งานนี้หนุ่มมินโฮได้เตรียมคอนเสิร์ตแรกในไทย จากการจับไมค์ร้องเพลงเป็นอัลบั้มที่สอง มาระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี ให้แฟนๆชาวไทยได้ฟินข้ามปีกันไปเลย

 

เมื่อในวันที่ 26 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมาก็ได้มีการจัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต  2014 Lee Min Ho Global Tour in Bangkok ที่โรงแรม Sofite So Bangkok ภายในงานได้มีการพูดถึงเรื่องราวที่มาที่ไปของการจับไมค์ร้องเพลงของหนุ่มมินโฮ พร้อมพูดคุยถึงการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ก่อนที่ได้ไปมันส์สุดเหวี่ยงในงานคอนเสิร์ตเต็ม วันที่ 27 ธันวาคม 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

 

Sanook! Movie ได้เก็บรายละเอียดการสัมภาษณ์หนุ่ม ฮีมินโฮ มาฝากแฟนๆ กันแล้วจ้า

 

บทสัมภาษณ์ อีมินโฮ (Lee Min Ho)

 

พูดถึงอัลบั้มล่าสุด Song for you หน่อย นอกจากร้องเพลงแล้วได้มีส่วนร่วมกับการทำอัลบั้มนี้ไหม?

อีมินโฮ : เมื่อปี 2013 ผมเคยมีอัลบั้มแรกชื่อว่า My Everything แฟนๆค่อนข้างชื่นชอบมาก กระแสตอบรับดีมากครับ ปีนี้ผมคิดว่าควรมีอะไรตอบแทนแฟนคลับบ้างดีไหม ก็เลยคิดทำอัลบั้มที่สองขึ้นมาเป็นอัลบั้ม Song for You เป็นเพลงที่สื่อความหมาย ร้องเพื่อใครสักคน บอกตรงๆเลยครับว่าผมทำอัลบั้มนี้ขึ้นมาเพื่อแฟนคลับที่ผมรักครับ

 

อัลบั้ม Song for you เพลงจะออกแนวสนุกสนาน แตกต่างจาก My Everything ยังไงบ้าง จะได้เห็นคุณอีมินโฮเต้นสดใสบ้างไหม?

อีมินโฮ : อย่าเรียกว่าเต้นดีกว่าครับ เรียกว่าแค่โยกๆก็พอ (ยิ้ม)

 

มาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้จะได้มาจัดคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบ รู้สึกยังไงบ้าง?

อีมินโฮ : พอได้ยินว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ผมตกใจมากครับ เพราะว่าผมมาประเทศไทยบ่อยมาก ผมมาตั้งแต่ปี 2009 แล้วครับ ผมรู้สึกสนิทสนมกับประเทศไทยมาก ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตแรกในไทยที่สนุกมากๆแน่ครับ

 

ในคอนเสิร์ตจะมีอะไรพิเศษๆ มาฝากแฟนชาวไทยบ้าง

อีมินโฮ : ผมอารมณ์ดีมาก ผมรอคอยที่จะเจอทุกคนมาก ผมจำได้ว่าแฟนๆชาวไทยจะเต็มที่มากๆ เวลาเล่นก็จะเล่นกันมันส์มาก หวังว่าพรุ่งนี้คอนเสิร์ตจะสนุกจริงๆ

 

2014 Lee Min Ho Global Tour in Bangkok มีการเตรียมตัวยังไงบ้างกับคอนเสิร์ตนี้

อีมินโฮ : อย่างที่ทุกคนรู้ คือผมมีซีรีส์ และหนังที่ต้องถ่ายทั้งปี ปีนี้เป็นปีที่ผมยุ่งมากๆ แต่ผมอยากมีเวลาเจอแฟนคลับ อยากให้ได้ใกล้ชิดกัน ผมเลยหาเวลาว่างไปอัดเพลงบ้างซ้อมบ้าง และในคอนเสิร์ตนี้จะมีเพลงแนวใหม่ที่ผมไม่เคยร้องมาก่อน จะมาร้องให้ทุกคนได้ฟังกัน

 

ภาพยนตร์ Gangnam 1970 ที่คุณอีมินโฮถ่ายทำไป ใกล้จะได้เวลาฉายแล้ว พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้หน่อย

อีมินโฮ : หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่อยู่ในย่าน คังนัม ในยุค 1970 เป็นผู้ชายที่เริ่มแรกไม่มีอะไรเลย พอโตขึ้นเลยอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น เลยทุ่มเททุกอย่างให้ชีวิตดีให้ได้ครับ

 

คุณอีมินโฮ อยู่ในวงการมาหลายปีแล้ว ทำมาหมดแล้วทั้งนักร้อง นักแสดง พรีเซ็นเตอร์ มีอะไรที่อยากทำอีกไหม?

อีมินโฮ : ผมเป็นคนที่ไม่จำกัดตัวเอง ตอนแรกที่ได้ไปร้องเพลงผมก็กลัวเหมือนกันนะ แต่พอทำเรื่อยๆก็รู้สึกสนุกไปกับมัน ถ้ามีโอกาส เรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับโอกาสมากกว่า ผมพร้อมที่จะทำสิ่งที่ให้โอกาสผมครับ ถ้าผมมีโอกาสได้เป็นพิธีกร ผมก็จะลองทำดู ตอนแรกเราอาจจะไม่มีความมั่นใจ แต่ถ้าเราทำไปเรื่อยๆ น่าจะสนุกนะ

 

คุณมีความทรงจำไหนที่น่าจดจำและจะไม่มีวันลืมบ้าง?

อีมินโฮ : น่าจะช่วงปี 2009 นะครับ เป็นปีที่ผมได้เจอทุกคน หลังจากเล่นซีรีส์เรื่อง Boy over Flower และเป็นครั้งแรกที่ได้มาประเทศไทยด้วยครับ ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าแฟนคลับชาวไทยจะมารอผมที่สนามบินเยอะขนาดนั้น ตอนนั้นทุกอย่างใหม่สำหรับผม ทุกคนมารอเยอะมาก ยื่นมืออยากจับมือผม ทักทายผม ผมรู้สึกได้ถึงความรักของแฟนๆที่นี่ อบอุ่นมากครับ

 

คำว่า Re:MINHO ย่อมาจาก Reboot Re Min Ho คือการเริ่มต้นใหม่ ในปี 2015 นี้มีแผนจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในปีใหม่นี้

อีมินโฮ : อดีตก็คืออดีต เรื่องไหนที่ผ่านไปแล้วผมจะไม่เก็บมาคิด ส่วนในปี 2015 ในอนาคต ผมก็อยากรู้เหมือนกัน

 

ช่วยพูดอะไรถึง Minoz Thailand ( ชื่อแฟนคลับชาวไทย ) เป็นภาษาไทยหน่อย

อีมินโฮ : "สวัสดีครับ"... "ผมพูดภาษาไทยไม่ได้ครับ" (ภาษาไทย) ผมไม่ได้มาเมืองไทยนานมาก ทุกคนสบายดีไหมครับ โอกาสนี้เป็นโอกาสที่ดีมาก ผมอยากใกล้ชิดกับแฟนคลับไทยทุกคน หวังว่าทุกคนจะมีความสุข ขอให้สุขภาพแข็งแรงและมีความสุขตลอดไปครับ (ยิ้ม)

 

 

(คำถามจากสื่อมวลชนไทย)

ตั้งแต่มาถึงเมืองไทย ได้ทานอะไรบ้างหรือยัง? อาหารไทยหรือเปล่า?

อีมินโฮ : ทานแล้วครับ ต้มยำกุ้งก็ทาน คิมบับ(ข้าวห่อสาหร่าย)ก็ได้ทานครับ

 

มีอาหารไทยที่คิดอยากทาน หรือคิดไว้ในใจบ้างไหม?

อีมินโฮ : แตงโมปั่นครับ (สื่อไทยแนะนำน้ำพริกปลาทู+ข้าว) จดชื่อให้หน่อยครับ เดี๋ยวจะหาโอกาสไปทาน

 

สำหรับคำว่า Hallyu Star (นักแสดงเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังยังต่างประเทศ) รู้สึกกดดันไหมกับคำนี้ รู้สึกยังไงบ้าง?

อีมินโฮ : รู้สึกมีความสุขและรู้สึกขอบคุณมากครับ ที่มีคนรักผมและรู้จักผมมากขึ้น ทุกครั้งที่ผมมีผลงานใหม่ทุกคนก็จะคอยติดตาม ทำให้ผมรู้สึกว่าต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น แต่ก็รู้สึกขอบคุณจริงๆครับ

 

คุณอีมินโฮไม่ได้เล่น ภาพยนตร์มานานแล้ว แต่ตอนนี้กลับมาเล่นแล้วต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง เห็นว่ามีฉากบู๊แอ็คชั่นเยอะด้วย

อีมินโฮ : ช่วงที่ผมเตรียมตัวถ่าย ภาพยนตร์ Gangnam 1970 ผมยุ่งมากๆเลยครับ เพราะต้องไปหลายๆประเทศ แต่ผมมีสตาร์ฟจากทีมแอ็คชั่นมาอยู่ด้วยเลย เช่น ถ้าผมมาไทย สตาร์ฟก็จะมาด้วย มาช่วยซ้อมในห้อง หรือซ้อมกันตามฟิตเน็ตโรงแรมด้วยเลยครับ

 

ใครอยากสนุกสุดฟินแบบเต็มขั้น อย่าลืมไปพบกับหนุ่มอีมินโฮนะจ๊ะ ส่วนบรรยากาศในงานคอนเสิร์ตจะสนุกแค่ไหน Sanook! Movie จะมาอัพเดทครั้งต่อไปจ้า แล้วพบกัน!

 

Lee Min Ho in Thailand


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่