สมาร์ท รับเล่น 'สามใบไม่เถา' อายุห่างเยอะ เผย ได้ที่ปรึกษาดีไร้กังวล

สมาร์ท รับเล่น 'สามใบไม่เถา' อายุห่างเยอะ เผย ได้ที่ปรึกษาดีไร้กังวล
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สมาร์ท รับเล่น 'สามใบไม่เถา' อายุห่างเยอะ

 

เผย ได้ที่ปรึกษาดีไร้กังวล


 

ถือเป็นอีกบทบาทหนึ่ง ของพระเอกหนุ่ม สมาร์ท - กฤษดา พรเวโรจน์  ได้รับบทเป็น   ภิสิต พระเอกหนุ่มที่ต้องมาชอบกับแฟนสาวรุ่นเด็กอย่างน้อง พรีม  รณิดา ในละครเรื่อง สามใบไม่เถา  ที่กำลังเข้มสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ถึงแม้เจ้าตัวจะหมดปัญหาไร้กังวลกับอายุที่ต่างกันเยอะ เพราะพระเอกหนุ่มของเรา ได้ปรึกษาดีเยี่ยมอย่างผู้กำกับคนเก่ง พี่ชาย ชาตโยดม จะเป็นอย่างไรนั้นพระเอก “สมาร์ท” ให้สัมภาษณ์ว่า

 

"ในเรื่องผมรับบทเป็นภิสิตครับ เป็นอาที่ต้องมาหลงรักกับหลานตัวเอง ทั้งๆที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก  เพราะเราเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ (พี่กบ)สามสาวนี้ครับ ตอนแรกคือทำใจก่อนเลยตั้งรับให้ดีก่อนเลย เพราะคิดว่าเราอายุก็เยอะ ต้องตั้งสิติดีๆครับ กลัวว่ามันจะดูขัดกันหรือเปล่า เพราะอายุเรากับน้องๆก็ห่างกันเยอะ แต่โชคดี ที่ว่าเราได้ที่ปรึกษาดี คือพี่ชาย ชายโยดม ผมปรึกษาพี่เขาตลอดเลยครับพอได้คำแนะนำจากพี่ชายก็โอเคขึ้นครับ เราต้องมาปรับแก้ตัวเราเองนิดหน่อย ก็พยายามเล่นให้เด็กลงนิดหนึ่งครับคือสามสาว ทั้ง น้องพรีม น้องไอซ์ น้องณิชา น่ารักมากๆน้องเขาเล่นเก่งทุกคนเลย เวลาอยู่ด้วยกันในกอง จะมีแต่เสียงหัวเราะ เพราะจะคอยแกล้งกันอย่างน้องไอซ์ ก็จะบ้าจี้ ผมก็จะคอยแกล้งกันครับ รู้สึกว่าเล่นละครเรื่องนี้ผมดูเด็กลงจริงๆ(หัวเราะ)แต่ทุกคนคือทุ่มเทกันมากๆครับ ช่วยเหลือกันตลอด แฟนๆละคร อย่าลืมติดตามกันครับกำลังสนุกมากๆครับ"

 

เรียกว่าทุ่มเทการแสดงให้กับละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” เป็นพิเศษกับนักแสดงหนุ่มนิสัยดี  “สมาร์ท - กฤษดา พรเวโรจน์”  ที่ทุ่มสุดตัวอย่างเต็มที่ แฟนๆละครก็ห้ามพลาดติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)