หยุดเมาท์! เจสสิก้า บีล ท้องแล้วจ้า! คุณพ่อ ทิมเบอร์เลค เนื้อเต้น

หยุดเมาท์! เจสสิก้า บีล ท้องแล้วจ้า! คุณพ่อ ทิมเบอร์เลค เนื้อเต้น
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีคุณแม่อีกราย! เจสสิก้า บีล ท้อง คุณพ่อ ทิมเบอร์เลค เนื้อเต้น

 

 

หลังจากที่บรรดาพวกแมงเมาท์กันสนุกปากว่าตกลงแล้วดาราสาว เจสสิก้า บีล จะท้องหรือไม่ท้อง ตอนนี้เลิกเมาท์กันได้แล้วนะคะ เพราะ โจอี้ ฟาโทน เพื่อนซี้ของ จัสติน ทิมเบอร์เลค ออกมาฟันธงชัวร์ยืนยันว่าทั้งสองคนนี้กำลังจะมีทายาทร่วมกันอย่างแน่นอน

 

ตลอกเวลาที่ผ่านมาคนเขาก็ลือกันไปทั่วว่าฝ่ายชายนั้นใช้วิธีการฝากสเปิร์มเข้าไปในรังไข่ของเจสสิก้า แต่ไม่มีนักแสดงคนไหนออกมายืนยัน นอนยันกับข่าวนี้เลย จนกระทั่งโจอี้ เพื่อนสนิทสมัยจัสตินยังเป็นพี่หยอยบอยแบนด์วง N’Sync ออกมายืนยันว่าพวกเขากำลังจะมีลูกแล้ว แล้วทั้งคู่ก็มีความสุขกันมากๆด้วย 

 

แม้ฝ่ายเจสสิก้าและจัสตินจะยังไม่ได้แถลงข่าวเรื่องเกี่ยวกับการมีลูก แต่สังเกตจากหน้าท้องของฝ่ายหญิงแล้วนี่คงไม่ใช่ภาวะอ้วนหรือลงพุงระยะสุดท้ายแน่นอน เพราะล่าสุดตอนที่เธอตั้งใจไปดูคอนเสิร์ตของสามีสุดเท่ที่ Barclays Center ในบรู๊คลิน แฟนเพลงก็แอบถ่ายรูปของเธอมาบ่งบอกได้เลยว่านางกำลังท้องอยู่แน่นอน

 

ทว่าอีกกระแสข่าวหนึ่งก็ออกมาว่าฝ่ายทิมเบอร์เลคยังไม่พร้อมจะเป็นคุณพ่อมือใหม่เท่าไหร่ เพราะกลัวว่าจะไม่มีเวลาดูแลภรรยาเท่าที่ควร แม้จัสตินจะดูไม่ค่อยสนใจอะไรนักแต่จริงๆแล้วว่ากันว่าตัวจัสตินนั้นเป็นกังวลเรื่องนี้มากกว่าฝ่ายหญิงเสียอีก

 

เราคงต้องตามลุ้นกันแล้วล่ะว่าคู่นี้เขาจะตอบคำถามสื่อในอนาคตกันยังไงดี !