หมั้นแล้วค่า! คาเมรอน ดิเอช กับร็อคเกอร์พังค์

หมั้นแล้วค่า! คาเมรอน ดิเอช กับร็อคเกอร์พังค์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หมั้นแล้วค่า! คาเมรอน ดิเอช กับร็อคเกอร์พังค์ 

คาเมรอน ดิแอซ นางเอกสาวทรงเสน่ห์ยิ้มสวย ที่หลังจากเปิดตัวว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับร็อคเกอร์ เบนจี้ แมดเดน นักร้องนำวง Good Charlotte วัย 35 ปี มาระยะใหญ่ ล่าสุดมีข่าวรายงานว่าทั้งสองได้ตกลงหมั้นหมายกันแล้วเรียบร้อย ซึ่งคนใกล้ชิดของทั้งคู่ต่างก็ร่วมยินดีไปกับข่าวดีและการตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกันของทั้งคู่

 

วันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมานั้นมีคนเห็นสาวดิแอซสวมแหวนหมั้นเอาไว้ตอนที่เธอเดินทางมาที่สนามบิน JFK พร้อมกับแฟนหนุ่ม ซึ่งท่าทางของทั้งสองดูมีความสุขมากๆแม้ว่าก่อนหน้านี้ฝ่ายดิแอซจะเคยลั่นออกสื่อว่าเธอนั้นไม่ใช่ผู้หญิงประเภทที่จะคิดแต่งงานเพื่อให้เป็นเป้าหมายสูงสุดของชีวิตแต่อย่างใด 

 

อันที่จริงข่าวลือเรื่องที่ดาราสาววัย 42 ปีจะเตรียมลั่นระฆังวิวาห์นั้นก็มีออกมาเป็นระลอกในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเรื่อง “รัก” ครั้งนี้น่าจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีเอามากๆสำหรับดิแอซ

 

ดิแอซมีผลงานที่เพิ่งลงโรงฉายในอเมริกาไปหมาดๆในมิวสิคัลเรื่อง Annie ซึ่งมีการดัดแปลงรายละเอียดหลายอย่างในเรื่อง แต่น่าเสียดายที่หนังค่อนข้างโดนรุมสับจากนักวิจารณ์พอสมควร แถมทำรายได้เปิดตัวแค่ราวๆ 15 ล้านเหรียญเท่านั้นเอง