นับถอยหลัง "แอบรักออนไลน์" เตรียมฟินจัดยกกำลังความจิ้น!

นับถอยหลัง "แอบรักออนไลน์" เตรียมฟินจัดยกกำลังความจิ้น!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นับถอยหลัง "แอบรักออนไลน์" เตรียมฟินจัดยกกำลังความจิ้น!

 

 

เปิดรับศักราชใหม่ช่อง 3 จัดให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนละครได้ฟินตั้งแต่ต้นปีกับละครรักน่ารักๆ เรื่อง "แอบรักออนไลน์" จากบทประพันธ์ของ ร่มแก้ว ที่ได้คู่พระนางสองรุ่นมาช่วยกันโกยเรตติ้ง นำโดย เจ้าหญิงวงการบันเทิง แอน ทองประสม ที่ควบสองตำแหน่งทั้งผู้จัดและนักแสดงเรียกได้ว่างานนี้ทุ่มเทสุดๆ มาเคียงคู่กับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล พร้อมกับพระนางคู่จิ้นฟินทะลุจอ หมาก ปริญ  และคิมเบอร์ลี


โดยได้ผู้กำกับมือทองอย่าง อำไพพร จิตต์ไม่งง มานั่งแท่นกำกับการแสดง พร้อมกับนักแสดงมากฝีมือที่จะมาช่วยสร้างสีสันกันอีกคับคั่ง อาทิ เอ็ม อภินันท์, จิ๊ป ปกฉัตร, แองจี้ เฮสติ้ง, เอกกี้ เอกชัย, เอ อนันต์, ตั๊ก บริบูรณ์, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, อ้น ศรีพรรณ, ผัดไท ดีใจ, ท๊อป ดารณีนุช, เต๋า สโรชา และอีกมากมาย

 

 

 

ละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวออฟฟิตในแผนกการตลาดของบริษัทหลักทรัพย์นาราภัทร โดยมี อวัศยา (แอน ทองประสม) ผู้จัดการฝ่ายฯ ที่แอบเป็นห่วงและหลงรักลูกน้องตัวเอง ปราณนต์ (ปริญ สุภารัตน์) หนุ่มหล่อแสนดี จึงหาทางคุยให้กำลังใจกับเขาด้วยการคุยผ่านโปรแกรมแชท ใช้นามแฝงว่า “คุณแอบรัก” จนทำให้พนักงานทั้งบริษัทอยากรู้ว่าสาวปริศนาที่ปราณนต์แชทด้วยคือใคร

จนเมื่อ พริบพราว (คิมเบอร์ลี แอน โวเทมัส) สาวสวยรวยเสน่ห์ ที่บังเอิญไปเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์เปิดค้างไว้ พริบพราวมั่นใจแล้วว่าอวัศยาคือแอบรัก และที่ชอบใช้งานปราณนต์หนักๆ ก็เพราะอยากใกล้ชิดนี่เอง

พริบพราวหาทางแก้เผ็ดอวัศยา ด้วยการทำตัวใกล้ชิดปราณนต์ยิ่งขึ้น แต่ด้วยเหตุการณ์เข้าใจผิดที่ปราณนต์และทุกคนกลับเข้าใจไปว่า พริบพราวคือคุณแอบรัก พริบพราวจำต้องเออออไป ขณะเดียวกัน ลิปดา (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) เจ้าของบริษัทที่แอบหลงรักมาตลอดเวลาห้าปี แต่ไม่กล้าเอ่ยปาก ก็สังเกตเห็นพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของอวัศยา จึงพยายามหาวิธีแยกปราณนต์ออกจากอวัศยา จนทำให้เธอสัมผัสถึงความอบอุ่นของผู้ชายอย่างลิปดา

แต่แล้วเหตุการณ์กลับตาลปัตร อวัศยากับปราณนต์ได้มีโอกาสเปิดใจคุยกัน เมื่อทั้งสองเข้าใจความจริงแล้ว ปราณนต์ก็เอ่ยปากขอเริ่มต้นใหม่กับอวัศยา อวัศยาตอบตกลงและสั่งให้ตัวเองดีใจที่ได้เป็นแฟนกับผู้ชายในฝัน อวัศยากลับไปที่คอนโดของลิปดาพร้อมปราณนต์ ลิปดาถึงรู้ดีว่าหมดเวลาของเขาแล้ว เขาไม่รั้งอวัศยาไว้เลยสักนิดแม้ใจเขาจะโหยหาเธอมากแค่ไหนก็ตาม  

 

 

 

ความรักที่ชุลมุนของหนุ่มสาวสี่คน ลิปดา อวัศยา ปราณนต์ และ พริบพราว จะดำเนินและลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “แอบรักออนไลน์” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33) ออกอากาศตอนแรก 7 มกราคม 2558 นี้จ้า