เนตรนาคราช เรื่องย่อ ตอนที่ 13-15[19-21 ธ.ค.57]

เนตรนาคราช เรื่องย่อ ตอนที่ 13-15[19-21 ธ.ค.57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เนตรนาคราช

เรื่องย่อ เนตรนาคราช ตอนที่ 13-15

 

 

รัตนากร (ยุ้ย จีรนันท์) ฝันเห็นวิธีเปิดกระบอกแผนที่ จนสามารถเปิดกระบอกแผนที่ได้อีกครั้ง รัตนากรดีใจที่ได้ทำเพื่อ ดร.กาญจนา (เพลง กวิตา) น้องสาว การที่พรานเมิ่งใช้คาถาเพื่อเปิดกล่องแผนที่ให้ไปรบกวนวิญญาณเร่ร่อนให้ออกมา วิญญาณเหล่านั้นตรงเข้ามาทำร้ายพวกรัตนากร แต่ วีรกิจ (แอนดรูว์ กรเศก) ยิงปืนเข้าใส่ดวงวิญญาณเหล่านั้นจึงล่าถอยไป

 

พวกเฮนรี่ (โอลิเวอร์) ก็เจอดวงวิญญาณเล่นงานเช่นกัน รุ่งเช้าทุกคนจึงเริ่มออกเดินทางกันต่อ โดย อัศวิน (ซี ศิวัฒน์) กับรัตนากรแยกตัวออกไปพร้อมแผนที่ เพราะหวังให้พวกวิญญาณเร่ร่อนตามพวกเขาไป และไม่ไปรบกวนคนอื่นๆ ในทีม ก่อนทั้งหมดจะนัดเจอกันตรงตามเส้นทางที่กำหนดไว้

 

หลิน (กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์) ขอเดินทางร่วมไปกับ เคน (เมฆ วินัย) แม้ เงื่อนไขของเคนทำให้หลินตกเป็นรองแต่ต้องจำยอม เพราะเคนชำนาญทางการเดินป่ามากกว่า อัศวินและรัตนากรถูกอะไรบางอย่างใช้พลังอำนาจสะกดให้ทั้งสองตกอยู่ในภวังค์ ทั้งคู่ได้เจอกับสองพี่น้อง ซึ่งเป็นทายาทของคนที่เคยขโมยเนตรนาคราชไปในอดีต พวกเฮนรี่ที่ตามทั้งคู่มาอดแปลกใจไม่ได้ ที่อัศวินและรัตนากรเหมือนพุดคุยอยู่กับใคร เสียงปืนของเฮนรีทำให้อัศวินและรัตนากรหลุดจากภวังค์ทันที