โจลี่ เซ็ง! อดโปรโมทหนังเพราะเป็นอีสุกอีใส

โจลี่ เซ็ง! อดโปรโมทหนังเพราะเป็นอีสุกอีใส
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 โจลี่ เซ็ง! อดโปรโมทหนังเพราะเป็นอีสุกอีใส

 

เป็นโรคที่คาดการณ์กันไม่ได้เลยจริงๆกับโรคอีสุกอีใสที่นึกจะขึ้นก็ขึ้นมาตามร่างกาย ล่าสุดซุปตาร์ฮอลลีวูดอย่างสาวแองเจลิน่าต้องถึงกับหยุดพักงานโปรโมทภาพยนตร์ที่เธอกำกับเองอย่าง Unbroken เป็นการชั่วคราวเพราะเม็ดอีสุกอีใสขึ้นพอดิบพอดี 

ดาราสาว แองเจลิน่า โจลี่ ถึงกับต้องอัดคลิปวิดีโอเพื่อแสดงความจริงที่ว่าเธอป่วยและออกงานไม่ได้จริงๆ “ฉันต้องการจะให้ความกระจ่างว่าทำไมฉันถึงไม่ได้ไปร่วมงานโปรโมทภาพยนตร์ อย่าง Unbroken รวมไปถึงอีเวนท์ในอีกหลายวันข้างหน้า” โจลี่กล่าวต่อว่า “ฉันเพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นอีสุกอีใสเมื่อคืนนี้เอง” 

แต่ดูเหมือนคลิปเดียวจะไม่สามารถยืนยันความบริสุทธิ์ใจจากสายตามวลชนได้พอ เธอจึงต้องอัดคลิปที่สองว่า “ฉันกำลังจะกลับบ้านและคันตัวมาก ฉันคิดถึงทุกคน ฉันไม่คิดเลยว่าจะมาเกิดตอนนี้ หนังเรื่องนี้มีความหมายกับฉันมากๆจริงๆ” และด้วยเหตุผลนี้เองทำให้โจลี่ถึงกับต้องเตรียมงานโปรโมทใหม่ เลื่อนตารางงานของตัวเองใหม่ทั้งหมด 

อย่างไรก็ตามโจลี่ก็ยังทิ้งท้ายว่า “ไม่มีอะไรที่จะหยุดฉันสำหรับการสนับสนุนให้กับหนัง Unbroken ฉันหัวใจแทบแหลกสลายตอนที่ฉันรู้ว่าตัวเองจะอดไปร่วมงานในรอบพรีเมียร์กับหนังที่ตัวเองปั้นมากับมือ” 

ถึงโจลี่จะมาร่วมงานไม่ได้ แต่หวานใจสามีสุดหล่อ แบรด พิท ก็ยอมออกงานแทนน่ารักจริงๆ เลย ...ยังไง Sanook! เราก็ต้องขอส่งกำลังใจให้กับสาวโจลี่ด้วยนะจ๊ะ ให้หายจากอีสุกอีใสแล้วไปโปรโมทหนังตามใจหวังได้ไวๆ 

 

 คลิปของสาวโจลี่