เก้า ฉุน! หวง โฟกัส เปิดใจให้หนุ่มอื่น ใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5

เก้า ฉุน! หวง โฟกัส เปิดใจให้หนุ่มอื่น ใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เก้าฉุน! หวง โฟกัส เปิดใจให้หนุ่มอื่น 

 

เป็นที่เลื่องลือมากสำหรับความโรแมนติกของ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 5 ตอน ความลับของสัญญาใจ ที่ได้หนุ่ม เก้า จิรายุ ละอองมณี (รับบท เตอร์ ) มาประกบคู่กับ สาว โฟกัส จิระกุล (รับบท ฟาง) มาถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กหนุ่มสาววัยใสในรั้วมหาวิทยาลัยที่ให้สัญญากันว่า “วันนึงต้องเลิกรากันไป ก็จะยังคงเป็นเพื่อนกันอยู่?” แถมยังมี ดีเจ โกเมน เรืองกิจรัตนกุล (รับบท พีท) ดีเจสุดกวนจาก คลื่น EFM 94 มาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้อีกด้วย

งานนี้ทุกคนพร้อมใจเก็บกระเป๋าเสื้อผ้ายกกองไปแอ่วเจียงใหม่ ตั้งแต่วันแรกที่ไปถึงก็เร่งถ่ายทำกันข้ามวันข้ามคืน ขึ้นเขาลงดอยเพื่อเก็บบรรยากาศสวยๆ ให้ได้มากที่สุด ทุกคนทุ่มเทกันสุดตัว แต่เบื้องหลังการทำงานกลับเต็มอิ่มไปด้วยความสุข 

 

 

เรื่องราวดำเนินมาถึงครึ่งทางซะแล้ว สำหรับความรักความสัมพันธ์ของ เตอร์(เก้า) กับฟาง(โฟกัส) เมื่อเลิกลากันไปแต่ละคนก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเอง แต่แล้ว...ทุกอย่างเริ่มกลับมาสู่จุดเดิมอีกครั้ง เมื่อเตอร์(เก้า) กลับมาจากต่างประเทศ และได้มาเจอกับฟาง(โฟกัส) ถ่านไฟเก่าจึงครุกรุ่นขึ้นอีกครั้ง ความรู้สึกดีๆ ที่เตอร์(เก้า)มีให้ฟาง(โฟกัส) หวนกลับมา แต่จะมาขอคืนดีก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฟาง(โฟกัส) มีหนุ่มตี๋หน้าหล่ออย่างพีท(ดีเจ.โกเมน) มาดามใจเสียแล้ว ทำเอาเตอร์(เก้า) ถึงกับออกอาการหึงหวง และหาวิธีการต่างๆ เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของในตัว ฟาง (โฟกัส)

 

และสำหรับฉากที่จะได้ชมในวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคมนี้ เป็นฉากที่ เตอร์ (เก้า) รู้ว่าฟาง (โฟกัส)และพีท(ดีเจ.โกเมน ) นัดเดทกันสองต่อสอง เตอร์จึงออกอาการฉุนหนัก!!ถึงขั้นบุกไปเจอฟางและพีทถึงร้านอาหาร ทำเอาฟางไม่พอใจสุดๆ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง

 

โดย เก้า เผยว่า “ซีนนี้ต้องเล่นออกกวนๆ หน่อยครับ ต้องฟอร์มจัดๆ ปากแข็งๆ สไตล์ผู้ชายหวงก้างครับ ผมว่าเตอร์ในตอนนี้เป็นตัวละครน่าหมั่นไส้มาก(หัวเราะ) แต่ว่าเตอร์จะคืนดีกับฟางได้มั้ย อยากให้ทุกคนติดตามด้วยครับ” 

ฟางและเตอร์จะทำอย่างไร เมื่อทุกอย่างถูกลิขิตให้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และคำสัญญาที่ทั้งคู่ผูกมัดไว้ จะถูกคลายปมออกได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของสัญญาใจ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.ทางช่องGMM Chanel ช่อง 25 หรือ 35 


Club Friday The series 5 ตอน ความลับของสัญญาใจ [ep.3/4]