อเล็กซ์ เรนเดลล์ ประกบ บัว วันสิริ ฟิตติ้งละคร "สุดร้าย...สุดรัก"

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ประกบ บัว วันสิริ ฟิตติ้งละคร "สุดร้าย...สุดรัก"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

“อเล็กซ์ เรนเดลล์” ประกบจับคู่ “บัว วันสิริ” ฟิตติ้งละคร “สุดร้าย...สุดรัก” 

เปิดตัวผู้จัดหน้าใหม่ “เนย รัสรินทร์” และ “บอย โกสิยพงษ์”

 

ฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครแนวโรแมนติก ดราม่า คอมมาดี้ ที่ใช้ดนตรีเป็นตัวเชื่อมครอบครัว มิตรภาพ และความรัก เรื่อง “สุดร้าย...สุดรัก” เมื่อ วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา โดย บริษัท กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งได้ผู้จัดหน้าใหม่ป้ายแดง เนย รัสรินทร์ และเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ ที่ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดครั้งแรก

 

สำหรับบรรยากาศในการฟิตติ้งทั้ง 2 วัน เป็นไปด้วยความสนุกสนานของเหล่าทีมงาน ดารา-นักแสดง ซึ่งละครเรื่องนี้มีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ สำหรับนักแสดงที่มาฟิตติ้งวันแรก นำโดย จิ๊บ วสุ, หมู พิมพ์ผกา ร่วมด้วย นีโน่ เมทนี และ กรพิณธุ์ พ่วงโพธิ์ ส่วนทางด้านวันที่สองของการฟิตติ้ง นำโดยพระเอก-นางเอก อเล็กซ์ เลนเดลล์, บัว วันสิริ ร่วมด้วย คิตตี้ ชิชา, หยิหวา, เพ้นท์, ทอม(Room39) และ กบ ทรงสิทธิ์ 


โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนนึงที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี แต่เกิดเหตุการณ์ที่โดนทำลายความเชื่อมั่นกับการเล่นดนตรีถึงกับหันหลังให้ดนตรี จนวันหนึ่งได้แรงผลักดันจากนางเอก ทำให้เขากลับมาเล่นดนตรอีกครั้ง แต่ระหว่างนั้นก็มีอุปสรรคปัญหา ความเข้าใจผิดต่างๆเกิดขึ้น

 

เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นจะจบอย่างไร ดนตรีจะสามารถเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ได้หรือไม่ ติดตามชมละคร “สุดร้าย...สุดรัก” ทางไทยทีวีสีช่อง3 เร็วๆนี้


นักแสดง สุดร้าย...สุดรัก