พระเอก Mean Girls เล่นพิเรนทร์เต้นหัวทิ่มซี่โครงหัก!!!

พระเอก Mean Girls เล่นพิเรนทร์เต้นหัวทิ่มซี่โครงหัก!!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

พระเอก Mean Girls เล่นพิเรนทร์เต้นหัวทิ่มซี่โครงหัก!!!

 

 

โจนาธาน เบนเนต อดีตนักแสดงหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาชวนฝันจากหนังวัยรุ่นชื่อดังอย่าง Mean Girls แม้ว่าหลังจากหนังเรื่องดังกล่าวโจนาธานอาจจะไม่ได้โด่งดังเป็นพระเอกแถวหน้าแบบพระเอกในรุ่นนั้น แต่เขาก็ยังมีผลงานทีวีซีรีย์หลายต่อหลายเรื่อง รวมไปถึงหนังสั้นด้วย 

 

อย่างไรก็ตามเหตุที่เกิดขึ้นกับหนุ่มโจนาธานก็คือขณะที่เขากำลังเล่นสนุกอยู่กับเพื่อนๆในการจะเต้นเพลงจินตลีลาประกอบเพลง Wind Beneath My Wings ของ เบตตี้ มิดเลอร์ ทว่าด้วยท่าสุดพิสดารของเขาในการโหนราวบันไดและไปนอนรูดหวังว่าจะเป็นท่าสุดตราตรึงนั้น ด้วยน้ำหนักตัวไปไม่สัมพันธ์กันทำให้หนุ่มหล่อตัวพลิกและตกลงมากระแทกกับพื้นอย่างแรง จนเพื่อนอีกสองคนถึงกับต้องเรียกรถพยาบาลเป็นการด่วน เมื่อถึงโรงพยาบาล โจนาธานถูกตรวจพบว่าเขาซี่โครงหักไปสองซี่ แถมแขนกับขาของเขาก็มีสภาพดูไม่จืดจนต้องเข้าเฝือกด้วยอีกเช่นกัน

วิดีโอนี้เป็นคลิปที่ตัวเขาและเพื่อนถ่ายทำเก็บเอาไว้เองในช่วงเวลาหลายเดือนก่อนหน้านี้ ซึ่งเขาก็แอบเก็บเอาไว้เป็นความลับไม่ได้เผยแพร่จนกระทั่งเขาแข่งรายการเรียลลิตี้สุดฮ็อตในอเมริกาอย่าง  Dancing With the Stars จบลงไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน และเมื่อรายการปิดซีซั่น หนุ่มโจนาธานจึงอนุญาตในการนำคลิปแผลงๆดังกล่าวมาเผยแพร่ 

 

ดูความพิเรนทร์ของเขาได้ที่นี่>>> http://www.tmz.com/videos/0_2k3e4xtm