สุดตะลึง!! พี่น้องชาวไทยเลิกอ้วนตามแบบ "วู้ดดี้"

สุดตะลึง!! พี่น้องชาวไทยเลิกอ้วนตามแบบ "วู้ดดี้"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สุดตะลึง!! พี่น้องชาวไทยเลิกอ้วนตามแบบ “วู้ดดี้

หากหลายคนยังจำกันได้ ปีที่ผ่านมานั้น “วู้ดดี้” อยากเห็นพี่น้องชาวไทยมีสุขภาพที่ดี ฟิตและเฟิร์ม แข็งแรง “วู้ดดี้” จึงจัดโครงการเลิกอ้วน พร้อมฟิตหุ่นให้มีสุขภาพดี โดยมีแฟนรายการส่งเรื่องราวความอ้วนของตน และเคล็ดลับการลดเข้ามาอย่างมากถึง 1,000 กว่าคน และจากการเกิดปรากฎการณ์ลุกขึ้นสู้เปลี่ยนแปลงตัวเองของใครหลายคนนั้น วู้ดดี้จึงคัดเลือกบุคคลที่มีความพิเศษและน่ายกย่องกับความตั้งใจเลิกอ้วน 8 คน เพื่อมาเล่าเรื่องราวในชีวิตที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับก่อนและหลังการเปลี่ยนแปลง

 

เทรนด์การฟิตหุ่นทำให้หลายคนเลือกที่จะออกกำลังกายแบบใหม่ หรือรับประทานอาหารที่ควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่ “วู้ดดี้”ที่สามารถทำได้ แต่ผู้ชมที่ดูเทป “All New Woody (ออล นิว วู้ดดี้)” ก็ทำได้เช่นกัน เมื่อพวกเขาพลิกชีวิตจากคนที่อ้วนสุดๆ กลับกลายเป็นคนหุ่นดี เฟิร์ม และแข็งแรง 

 

ทีมงานไม่ยอมให้ “วู้ดดี้” เจอตัวพวกเขาเหล่านั้น เพราะอยากให้ “วู้ดดี้” ได้เซอร์ไพรส์กับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงส่งแค่รูปตอนที่พวกเขาอ้วนมาให้ “วู้ดดี้” ดูก่อนและพอถึงคราวที่เจอตัวจริงนั้น ทำให้ “วู้ดดี้” อึ้ง ทึ่งและรู้สึกดีใจกับความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจนถึงกับพูดไม่ออก บางคนมีน้ำหนักถึง 100 กว่ากิโลกรัม และกลายเป็นคนที่ไม่กล้าเจอผู้คน กลับกล้าที่จะถอดเสื้อโชว์หุ่น โดยพวกเขาบอกว่ามี “วู้ดดี้” เป็นตัวอย่าง กลับกลายเป็นว่าช่วงที่ “วู้ดดี้” ได้ตั้งหน้าตั้งตาฟิตหุ่นนั้น พวกเขาก็ทำเช่นกัน ปัญหามากมายที่คนอ้วนได้พบเจอหลังจากได้คุยกับพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น โดนแฟนบอกเลิกเพราะความอ้วนเกินไป หรือโดนน้องสาวพูดกระทบกระเทือนจิตใจที่ปล่อยตัวเองจนอ้วน และที่สำคัญจำเป็นต้องลดเพราะปัญหาด้านสุขภาพ โรคแพ้ภูมิตัวเอง ความตั้งใจและเคล็ดลับของพวกเขาจะเหมือนของ “วู้ดดี้” หรือไม่ และผลลัพท์ที่ได้จากการออกกำลังกายนั้นจะคุ้มค่ากับชีวิตของพวกเขาแค่ไหน

 

 

 

ห้ามพลาดในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” คืนวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2557 เวลา 23.30น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี