ภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉานมาแรง ยึดที่ 1 Box Office

ภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉานมาแรง ยึดที่ 1 Box Office
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉานมาแรง ยึดที่ 1 Box Office

ปรสิตเดรัจฉานปรสิตเดรัจฉาน

 

มาแรงจริงๆสำหรับการ์ตูนเรื่องปรสิตเดรัจฉานในปีนี้ ที่ถูกนำมาทำใหม่เป็นอนิเมั่นฉายทางทีวี และทำเป็นภาพยนตร์คนจริงแสดง โดยเวอร์ชั่นอนิเมะก็สนุกแล้ว แถมภาพยนตร์คนแสดงก็ยังประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน สามารถกวาดรายได้เป็นอันดับหนึ่ง ใน Box Office ญี่ปุ่นสัปดาห์นี้ไปได้ มากกว่าอันดับสองคือ Fury ภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่แสดงนำโดย Brad Pitt สรุปว่าคนญี่ปุ่นเขาชอบดูภาพยนตร์การ์ตูนกันมากกว่าภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเสียอีก

 

ปรสิตเดรัจฉาน หรือ Kiseijuu เปิดตัวสัปดาห์แรกก็กวาดรายได้ไปถึง 340 ล้านเยน มียอดผู้ชมถึง 256,200 ที่นั่ง จาก 418 โรงภาพยนตร์ ส่วน Fury นั้นก็ได้การ์ตูนและเกมส์ดังอย่าง Girls und Panzer, Kantai Collection, และ Strike Witches มาร่วมโปรโมทด้วย แต่ก็ทำได้เพียงที่สอง ทำรายได้ไป 201 ล้านเยน จำนวนผู้ชม 155,700 ที่นั่ง จาก332 โรงภาพยนตร์

 

เนื้อเรื่องของ ปรสิตเดรัจฉาน เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลก ที่ยึดร่างกายของมนุษย์โดยเข้าไปทางสมอง และดำรงชีวิตด้วยการกินมนุษย์หรือสิ่งมีชีวิตอื่นๆ มีตัวหนึ่งที่หวังจะยึดร่างของ ชินอิจิ อิซุมิ ตัวเอกของเรื่องแต่ไม่สำเร็จ เลยยึดได้แค่แขนขวา ชินอิจิจึงตั้งชื่อมันว่า มิกิ (ขวา) เพื่อความอยู่รอดทั้งคู่จึงตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน ต่อสู้กับพวกปรสิตตัวอื่นๆ

 

ภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉาน ไม่สามารถเดินเรื่องให้จบในภาคเดียวได้ จึงจะมีภาคสองต่อในวันที่ 25 เมษายน 2015 สำหรับใครที่ชื่นชอบการ์ตูนหรืออนิเมชั่นปรสิตเดรัจฉานมาแล้ว ก็ลองชมแบบภาพยนตร์กันดู ไม่น่าจะผิดหวัง

 

 

Source:

  • http://www.animenewsnetwork.com/news/2014-12-02/live-action-parasyte-film-tops-brad-pitt-fury-in-japan/.81695