เคมีเข้ากัน "อาเล็ก" ปลื้มร่วมงาน “ริต้า” ใน ทางเดินแห่งรัก

เคมีเข้ากัน "อาเล็ก" ปลื้มร่วมงาน “ริต้า” ใน ทางเดินแห่งรัก
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

“อาเล็ก -ธีรเดช” เป็นปลื้มร่วมงาน “ริต้า”

เล่น “ทางเดินแห่งรัก” รู้สึกเคมีเข้ากัน

 

ออกอาการปลื้มสุดๆกับพระเอกหน้าตี๋อารมณ์ดี อย่าง “อาเล็ก-ธีรเดช  เมธาวรายุทธ” ที่ได้มาร่วมงานกับนางเอกแสนสวย “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ในละครเรื่อง ทางเดินแห่งรัก  ของผู้จัดคนเก่ง พี่หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ แห่งค่าย ซิติเซ่น เคน จำกัด  จัดออร์เดิฟสุดพิเศษให้แฟนๆละครช่อง 3 ได้ฟินอีกครั้ง โดยงานนี้จับเอา หนุ่มตี๋ อาเล็ก มาประชันฝีมือพิสูทน์รักแท้ ด้วยวัยที่ไกลกัน แต่ความรักของเธอทั้งสองนั้นเข้ากันได้ดีที่สุด แถมการทำงานของหนุ่มอาเล็กที่ชื่นชอบริต้ามากๆ ทำเอาเจ้าตัวเขิลกันเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้น หนุ่มตี๋เผยว่า

 

"ตอนแรกที่พี่หน่อยบอกว่าจะให้เล่นคู่กับพี่ริต้า ผมก็รับเลยครับ เพราะปลื้มพี่ริต้า คือพี่ริต้าน่ารักมากๆ พี่เค้าสวยมาก ตอนเข้าฉากกันเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ ตอนแรกผมก็เขิลนะ พอเริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นๆผมว่ากลายเป็นมิตรภาพที่เลยครับ พี่เขาเล่นเก่งมาก ช่วงแรก ผมกลัวว่าจะเล่นไม่ดี แต่พอเล่นด้วยกัน เข้ากล้องแล้ว หน้าตาเราก็รุ่นเดียวกันอยู่แล้ว (หัวเราะ) คือเล็กว่าเล็กหน้าแก่กว่าพี่ริต้าอีก นะแต่ออกมาเข้ากันสุดๆ พี่เหมียว ผู้กำกับยังชมเลยครับว่าเล่นดีมากๆเข้ากันสุดๆครับ"

 

 

เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆละครก็ดูไปยิ้มไปเลยก็ว่าได้ ก็พระเอกหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ของเราออกตัวขนาดนี้ ไม่ดูไม่ได้แล้ว กับละครน้ำดีคุณภาพคับถ้วยของผู้จัดคนเก่ง พี่หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์  ในละครเรื่อง “ทางเดินแห่งรัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่