มาแล้ว! ข้อมูลเนื้อเรื่อง Pacific Rim 2

มาแล้ว! ข้อมูลเนื้อเรื่อง Pacific Rim 2
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

มาแล้ว! ข้อมูลเนื้อเรื่อง Pacific Rim 2

Pacific RimPacific Rim

 

ผู้กำกับ กีเยร์โม เดล โตโร ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเนื้อเรื่องของ Pacific Rim 2 เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ประกาศว่าจะนำภาคต่อแน่นอน เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา (ทำภาคอนิเมชั่นด้วย) โดยกำหนดให้เนื้อเรื่องของภาคที่สองนี้ เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก แต่เว้นระยะผ่านไปหลังจากภาคแรกประมาณ 2-3 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่โลกสงบสุข ปราศจากการรุกจากของพวกไคจู (ก็ทำลายรังมันไปแล้วนี่นะ)

"มันเป็นช่วงเวลาที่ผ่านไปประมาณ 2-3 ปี ไม่ได้ต่อจากภาคแรกทันที โลกสงบสุขไม่มีไคจูมารุกราน ช่วงต้นจะเล่าถึงเรื่องราวของเทคโนโลยีหุ่นยักษ์เยเกอร์ ว่าจะเป็นอย่างไร เมื่อไม่มีพวกไคจูเป็นคู่ต่อสู้แล้ว" ผู้กำกับ กีเยร์โม เดล โตโร กล่าว

 

แต่ก็ใช่ว่าโลกจะสงบอยู่นาน เพราะมีสัตว์ประหลาดรูปแบบใหม่ปรากฎตัวขึ้น พวกมันไม่เหมือนไคจูเดิม แต่เป็นสัตว์ประหลาดที่มีหลายรูปแบบ ซึ่งทำให้รับมือได้ยากกว่าเดิม จึงทำให้ภาคนี้เราจะเห็นหุ่นรบเยเกอร์ในหลายรูปแบบด้วยเช่นกัน ในส่วนของนักบินนั้นก็ยังได้นักแสดงจากภาคแรกคือ ชาร์ลี ฮันแนม, ริงโกะ คิคุจิ และ เบิร์น กอร์แมน มาแสดงต่อในภาคที่สองนี้ รวมถึงคนอื่นๆด้วยบางส่วน และยังได้ ทราวิส บีแชม กับ แซค เพนน์ มาช่วยเขียนบทภาพยนตร์ด้วยเช่นเคย

Pacific Rim 2 กำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ 3D และ IMAX ในวันที่ 7 เมษายน 2017

Pacific RimPacific Rim

 

 

Source:

  • http://www.animenewsnetwork.com/daily-briefs/2014-11-26/director-guillermo-del-toro-talks-pacific-rim-2-plot-details/.81490