โหมโรงภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉาน ด้วยเพลงเปิดตัว

โหมโรงภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉาน ด้วยเพลงเปิดตัว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

โหมโรงภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉาน ด้วยเพลงเปิดตัว

ปรสิตเดรัจฉานปรสิตเดรัจฉาน


Bump of Chicken วงร็อคชื่อดังของญี่ปุ่นปล่อยคลิปสั้นของเพลง Parade เพลงเปิดตัวประกอบภาพยนตร์ ปรสิตเดรัจฉาน Kiseiju/Parasyte อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการโปรโมทและต้อนรับภาพยนตร์ ที่กำลังจะฉายในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2014 นี้ ซึ่งในวันที่ภาพยนตร์แายนั้นจะมีการปล่อยเพลงตัวเต็มออกมาให้ฟังด้วย

 

 

ฉากของ MV ประกอบเพลงนี้ ก็จะสื่อถึงโลกที่เต็มไปด้วยปรสิต จะเห็นได้ว่ามีลูกตาของพวกปรสิตอยู่เต็มไปหมด แถมตัวนักร้องนำของวง Bump of Chicken ใน MV นี้ยังโดยพวกปรสิตสิงอีกด้วย ตามคอนเสปต์ของเรื่องที่ว่า "Kiseijyu ~Are you a Parasyte?~." ที่นำไปใช้ในงานนับถอยหลังวันฉายของเรื่องนี้ด้วย ที่สวนสนุกในเขตโอไดบะ โตเกียว

 

ปรสิตเดรัจฉานปรสิตเดรัจฉาน

 

เนื่องจากเนื้อเรื่องของปรสิตเดรัจฉานนั้นค่อนข้างยาว และไม่สามารถย่อเรื่องได้มากนัก ภาพยนตร์ปรสิตเดรัจฉาน แบบคนแสดงนี้ก็จะแบ่งฉายออกเป็นสองภาค เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นอนิเมะที่ฉายสองซีซั่นเช่นกัน ภาคแรกจะฉายในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ส่วนภาคสองกำหนดฉายในช่วงเดือนเมษายน 2014

 

ปรสิตเดรัจฉานปรสิตเดรัจฉาน


เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ "ปรสิต" ก็จะอิงจากหนังสือการ์ตูน เป็นแนว Sci-fi สยองขวัญเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก เพื่อจะยึดโลกเป็นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ พวกมันจะไชเข้าไปยังสมองของมนุษย์ที่เป็นเป้าหมายและยึดร่างของมนุษย์คน นั้นๆมาใช้งาน จึงเรียกว่าพวก ปรสิต นั่นเอง แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นทั้งหมด เพราะดันมีเจ้าปรสิตตัวหนึ่งที่หวังจะยึดร่างของพระเอก อิซุมิ ชินอิจิ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย แต่ชินอิจิรู้ตัว และใช้เชือกมัดแขนป้องกันไม่ให้ปรสิตตัวนั้นเดินทางไปยังสมองได้ ตัวปรสิตเองก็จะตายถ้าไม่สามารถหาร่างกายยึดได้ ก็เลยยึดแต่แขนของชินอิจิเอาไว้ ทั้งชินอิจิและปรสิตตัวนั้นก็เลยต้องอยู่อาศัยในร่างเดียวกันไป กลายเป็นเพื่อนกันไปแทน ซึ่งชินอิจิตั้งชื่อปรสิตที่สิงแขนเขาว่า 'มิกกี้' และทั้งคู่ก็ร่วมมือกันต่อสู้กับปรสิตตัวอื่นๆที่อยู่บนโลกต่อไป

 

 

 

Source:

  • http://www.crunchyroll.com/anime-news/2014/11/25/video-pv-for-parasyte-live-action-film-theme-song-by-bump-of-chicken