กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 14 [18 พ.ย. 57]

กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อ ตอนที่ 14 [18 พ.ย. 57]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กุหลาบเล่นไฟ

เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 14


ที่บ้านของ ปัทมาศ/ดาว (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) ตรัย คอยดูแลทำกับข้าวให้อ้อม   มิ้นท์ เจอ พิชัย  ในผับกับ  พอลลี่   ดอกแก้ว คิดจะแย่งพิชัยจากพอลลี่ พัชรินทร์ ป้าอร รับรู้ว่าตรัยกับอ้อมมีใจให้กัน มิ้นท์รู้จาก อ๋อง (พัฒนะ พันธุ์เทวะ) ว่าตรัยอยู่บ้านดาวก็รีบไปหา พอเห็นว่าอ้อมอยู่กับตรัยด้วย มิ้นท์ระเบิดอารมณ์และตบอ้อมทันที อ้อม มิ้นท์ พอลลี่ ดอกแก้ว มาถ่ายภาพโปรโมทละคร พอลลี่โกรธ สมภพ ที่ให้อ้อมกับมิ้นท์เด่นกว่าตัวเอง เลยคิดแผนขังสองคนไว้ในห้องหลังโรงงานที่ใช้ถ่ายละคร สมภพ ชาญวุฒิ ต้อยติ่ง ถามหาอ้อมกับมิ้นท์ ดอกแก้วช่วยพอลลี่โกหกว่าทั้งสองคนกลับไปแล้ว และยังขอพอลลี่คืนดี    

 

อ้อมกับมิ้นท์อยู่ในห้องร้างกันสองคน อ้อมหาทางจนออกมาได้และช่วยมิ้นท์ออกมาด้วย มิ้นท์ไม่ได้รู้สึกดีที่อ้อมช่วย มิ้นท์เจอโจรฉุดจะข่มขืน อ้อมรีบช่วยมิ้นท์อีกครั้ง ตรัย ปริเทพ มาร์ท มาช่วยไว้ทันเวลา ลัดดาวัลย์ ให้อ้อมเตือนสติปริเทพให้เลิกอาฆาตแค้น มาร์ทขอซื้อบ้านของอ้อมคืนจากตรัย อ้อมปฏิเสธที่จะรับไว้ พัชรินทร์ขอร้องให้ปริเทพหยุดความแค้นไว้เพียงเท่านี้ พ่ออู๊ด (สุเชาว์ พงษ์วิไล) เพิ่มบทให้อ้อม มิ้นท์ใช้บารมี คุณหญิงชาลินี บังคับให้สมภพตัดบทของอ้อมออก อ้อมขอร้องพ่ออู๊ดให้ปรับบทตามเดิม พ่ออู๊ดชื่นชมสปิริตของอ้อมทำให้มิ้นท์ยิ่งเสียหน้า

 

ปริเทพมาช่วยชาญวุฒิดูแลเรื่องระบบไฟ เพราะฉากต่อไปมิ้นท์จะต้องโดนไฟไหม้ เพื่อความปลอดภัยชาญวุฒิสั่งให้ใช้ภาพกราฟฟิกแทน มิ้นท์ พอลลี่ ดอกแก้ว ฟังชาญวุฒิซักซ้อมคิวที่พอลลี่กับดอกแก้วต้องจับมิ้นท์มัดไว้แล้วจุดไฟเผา พ่ออู๊ดสั่งทีมงานไม่ต้องติดไมค์ เพราะอยากให้คนดูได้เห็นแอ็คชั่นของนักแสดงต้อยติ่งแบกถังดับเพลิงมาเตรียมไว้ ชาญวุฒิสั่งให้เอาไปเก็บ ปริเทพมองดูทีมงานแบกแกลอนน้ำมันที่คิดว่าเป็นแกลอนน้ำเปล่าไปเข้าฉากด้วยความสะใจ มีเขารู้อยู่คนเดียวว่าในแกลอนนั้นเป็นน้ำมันจริง! ปริเทพทำเพราะต้องการแก้แค้นให้ดาว พอลลี่ ดอกแก้ววางแผนจะเล่นงานมิ้นท์ให้สะใจ ก่อนถ่ายทำพ่ออู๊ดปรับบทให้อ้อมเข้าไปติดอยู่ในกองไฟกับมิ้นท์ด้วย อ้อมยินดีเล่นฉากนี้โดยไม่มีอิดออด