นี่มันผมทรงอะไร! ไหวไหม? โรเบิร์ต แพททินสัน

นี่มันผมทรงอะไร! ไหวไหม? โรเบิร์ต แพททินสัน
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

บางทีนักแสดงฮอลลีวูดก็มีโมเมนต์ติสต์แตก อยากจะทำอะไรพิลึกพิลั่นขึ้นมากันบ้างสินะ ถ้าไม่นับเรื่องที่บริทนีย์ สเปียร์เกิดลุกขึ้นมาแล้วเข้าร้านตัดผมแล้วจัดการก้อนผมตัวเองจนหมด เคสล่าสุดที่เกิดกับนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อสุดอินดี้อย่างพระเอกทไวไลท์ (ที่หนังจบไปกี่ปีกี่ชาติแล้วก็เหมือนคนจะยังจดจำเขาในคราบ หนุ่มซีดแวมไพร์เผือดอย่างเดิมอยู่ดี) อย่างโรเบิร์ต แพททินสัน 


ดูเหมือนว่าล่าสุดหนุ่มโรเบิร์ต แพททินสันก็คงอยากจะลองทำอะไรแปลกใหม่ให้กับตัวเองด้วยการ ...โปรดดูรูปภาพประกอบ เมื่อด้านหน้าของทรงผมก็ดูเท่ตามสไตล์หนุ่มเซอร์ทั่วไป แต่พอหันหลังเท่านั้นแหละ คุณพระช่วย เกิดอะไรขึ้นกับหัวพี่แก พูดอย่างบ้านๆตามประสาคนไทยก็คงต้องเรียกว่าส่วนครึ่งหัวบนนั้นเป็น “ทรงกะลา” ครอบ ในขณะที่ครึ่งหัวล่างที่พี่แกไถเกรียนแบบทรงนักเรียนบ้านเรา แต่ที่ตะลึงสุดก็คือเหลือหน่อผมประหนึ่งว่าช่างตัดนั้นลืมไถออกก่อนจะเสร็จไว้อีกหนึ่งขยุมให้รูดสแกนบาร์โค้ดเล่น หรือจริงๆนี่อาจจะเป็นศิลปะชั้นยอดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดาวอังคารก็เป็นได้

 

 

ซึ่งรูปถ่ายที่ได้มานี้ได้มาจากการที่หนุ่มแพททินสันเดินทางไปร่วมงาน Go Go Gala ที่เบเวอร์รี่ ฮิลล์ ใครอยากจะยืมทรงผมนี้ไปตัดบ้างก็ลองดูเผื่อจะรุ่ง... หรือว่าร่วงดีล่ะเนี่ย!